Phim sắp chiếu

tunnel-1

Đường Hầm

23/09/2016
Thời gian: 127 phút
Thể loại: Hình sự
Đạo diễn: Kim Seong-hun
Sản xuất: Showbox
IMDB

Diễn viên tham gia

Ha Jung-woo
Bae Doona
Oh Dal-su

Nội dung Phim

Đường Hầm – Tunnel dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn So Jae Won, với nội dung là cuộc đấu tranh sinh tồn của một người đàn ông bị kẹt dưới đường hầm do những sai phạm trong quá trình xây dựng.

Sắm vai chính trong phim là Ha Jung Woo – cái tên rất ăn khách tại phòng vé xứ kim chi trong những năm gần đây với Nameless Gangster (2011), The Berlin File (2013), The Terror Live (2013), KUNDO: Age of the Rampant (2014), The Assassination (2015) và The Handmaiden (2016).

 Sau “Train to Busan”, “Tunnel” là bộ phim nội tiếp theo thống trị phòng vé Hàn Quốc trong suốt ba tuần qua.

Tính đến hết ngày 28/8, Đường hầm đã có ba tuần liên tiếp dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc. Riêng trong ba ngày cuối tuần qua, bộ phim thuộc dòng thảm họa thu hút 665.000 lượt khán giả và có thêm 5 triệu USD.

Chính thức ra rạp hôm 10.8, Đường hầm đến nay đã bán được hơn 6,2 triệu lượt vé và giúp hãng Showbox thu về 45,8 triệu USD.

Trailer

Hình ảnh trong phim

tunnel (2)
Xin anh hãy nói thật đi, anh có thể cứu tôi ra khỏi đây được không? – Jung Soo (Ha Jung Woo)
Ha Jung Woo là một trong những diễn viên “quen mặt” với những bộ phim điện ảnh Hàn và cả những giải thưởng điện ảnh mà anh được trao giải. Gia nhập làng giải trí xứ Kim Chi từ năm 2003 và cứ trung bình mỗi năm anh bỏ túi 2 bộ phim điện ảnh và 1 – 2 giải thưởng điện ảnh.  
Phim nổi bật : The Terror Live (90 phút kinh hoàng), The Berlin File (Hồ Sơ Berlin), The Handmaiden (Cô hầu gái), Chornicle of a Blood Merchant (Nhật ký bán máu),…
Vai diễn :  Jung Soo – quản lý của đại lý xe hơi, vô tình mắc kẹt trong tai nạn sập hầm và đang chống chọi từng ngày với thảm họa mà anh gặp phải. Trong tình huống vô cùng nguy cấp, không gian lại tối và thiếu không khí, anh đã phải liên tục liên hệ với bên ngoài, làm theo những hướng dẫn của đội cứu hộ để duy trì sự sống. Anh vẫn giữ niềm tin rằng mình sẽ sống sót quay trở về với vợ và con gái.
tunnel (5)
tunnel (4)
tunnel (3)
tunnel (6)