Phim sắp chiếu

Mtime.com

Điệp Vụ Milano

01/10/2016
Thể loại: Hài, Hành Động
Đạo diễn: Vương Tinh
Sản xuất: China Film Group Corporation, Bona Film Group
IMDB

Diễn viên tham gia

Huỳnh Hiểu Minh
Lưu Đức Hoa
Vương Tổ Lam
Âu Dương Na Na
Tạ Y Lâm

Nội dung Phim

Lưu Đức Hoa và Huỳnh Hiểu Minh có sự xuất hiện ấn tượng trong loạt ảnh đầu tiên của dự án điện ảnh bom tấn “Điệp Vụ Milano”.

Trong vai một siêu trộm tinh quái, Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh có khá nhiều cảnh quay đối đầu cùng tay thám tử hài hước Lưu Đức Hoa. Tuy ban đầu ở thế “một mất một còn” nhưng dần dà về sau quan hệ của 2 người đã thay đổi. Lưu Đức Hoa – Huỳnh Hiểu Minh cùng sát cánh bên nhau trong cuộc phiêu lưu đầy màu sắc.

Điệp Vụ Milano (tựa gốc Mission Milano) là dự án điện ảnh hành động kinh phí lớn do Vương Tinh làm đạo diễn. Hầu hết các cảnh quay trong Vương bài đối Vương bài đều được thực hiện ở Milan, Ý. Một số phân đoạn hành động quan trọng đã được diễn ra ở sân vận động San Siro, sân nhà của CLB Bóng đá AC Milan. Ngoài ra đoàn làm phim cũng quay ở Nhà thờ Milan và Triển lãm Vittorio Emanuele II. Ngoài Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh, Vương bài đối Vương bài còn có sự góp mặt của Vương Tổ Lam, Âu Dương Na Na.

Chia vẻ về lý do nhận lời tham gia Điệp Vụ Milano, Huỳnh Hiểu Minh cho biết: “Tất nhiên là vì Lưu Đức Hoa rồi. Ngay sau khi nghe tin anh ấy có tham gia dự án, tôi đã không ngần ngại mà nhận lời ngay. Giống như nhiều bạn trẻ khác, tôi lớn lên với phim của Lưu Đức Hoa, nhạc của Lưu Đức Hoa. Anh ấy thực sự là một thần tượng của giới 8X. Sau bao nhiêu mong đợi, cuối cùng tôi cũng được hợp tác cùng đàn anh mà mình hâm mộ bấy lâu nay. Nhưng mà, tôi có hơi lo lắng một chút, sợ rằng vì hồi hộp quá mà diễn không tốt như mong đợi”.

Đáp lại Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Đức Hoa cũng hé lộ: “Huỳnh Hiểu Minh là một diễn viên có tài, chăm chỉ và biết lắng nghe góp ý của người khác. Tôi có biết đến các bộ phim cậu ấy từng đóng. Duyên dáng, hài hước và rất ấn tượng”.

Trailer

Hình ảnh trong phim

milano (2)
milano (22)
milano (21)
milano (20)
milano (19)
milano (18)
milano (17)
milano (16)
milano (15)
milano (14)
milano (13)
milano (12)
milano (11)
milano (10)
milano (9)
milano (8)
milano (7)
milano (6)
milano (5)
milano (4)
milano (3)