Phim đã chiếu

Poster_Central_final

Điệp Viên Không Hoàn Hảo

17/06/2016
Thể loại: Hài, Hành Động
Đạo diễn: Rawson Marshall Thurber
Sản xuất: New Line Cinema, Bluegrass Films, Principato-Young Entertainment, Warner Bros. Pictures, Universal Pictures
IMDB

Diễn viên tham gia

Kevin Hart
Amy Ryan

Nội dung Phim

Sau những vai diễn trong các bộ phim đình đám, gây tiếng vang với cả giới chuyên môn và khán giả toàn cầu như Fast & Furious 7, San Andreas, ngôi sao cơ bắp triệu đô của Hollywood – Dwayne Johnson – tiếp tục trở thành nhân vật sát thủ trong tác phẩm điện ảnh mới mang tên CENTRAL INTELLIGENCE. Chuyện phim xoay quanh Bob – một mật vụ CIA (Dwayne Johnson) võ nghệ cao cường, luôn là mối hiểm nguy với bất cứ tên tội phạm nào dù thời còn đi học, anh từng phải chịu nỗi ác mộng vì vẻ bề ngoài xấu xí và bị bạn bè cùng trường trêu chọc.

Trở về nhà để tham dự buổi họp lớp, Bob – người đang bị cho là đã gây ra một vụ bê bối – gặp lại cậu bạn học cũ (Kevin Hart) vốn rất nổi tiếng trong trường, nay làm nghề kế toán và đang tiếc nuối chuỗi ngày huy hoàng thời quá khứ. Cả hai đã tìm cách giải oan cho Bob và trở thành cặp bài trùng hài hước, sống lại tuổi nổi loạn một lần nữa bằng cách phối hợp ăn ý để tìm ra thủ phạm đích thực.

Trailer

Hình ảnh trong phim

central intelligence 1
central intelligence 2
central intelligence 3
central intelligence 4
central intelligence 5
central intelligence 6
central intelligence
central_intelligence_xxlg
CENTRAL INTELLIGENCE
CENTRAL INTELLIGENCE
CENTRAL INTELLIGENCE
CENTRAL INTELLIGENCE (6)
CENTRAL INTELLIGENCE (5)
CENTRAL INTELLIGENCE (4)
CENTRAL INTELLIGENCE (3)
CENTRAL INTELLIGENCE (2)
CENTRAL INTELLIGENCE (1)

Preview - Tin tức về phim

Dwayne Johnson trở thành sát thủ trong Central Intelligence

Sau những vai diễn trong các bộ phim đình đám, gây tiếng vang với cả giới chuyên môn và khán giả toàn cầu như Fast & Furious 7, San Andreas, ngôi sao cơ bắp triệu đô của Hollywood – Dwayne Johnson – tiếp tục trở thành nhân vật sát thủ trong tác phẩm điện ảnh mới mang tên CENTRAL INTELLIGENCE.

5 lý do để Điệp Viên Không Hoàn Hảo trở thành lựa chọn lý tưởng nhất tuần

Mùa phim hè đang trở nên ngày càng sôi động với nhiều tựa bom tấn ra mắt hàng tuần. Vào cuối tuần tới đây, 17.6.2016, bộ phim hài – hành động ĐIỆP VIÊN KHÔNG HOÀN HẢO (tựa gốc Central Intelligence) sẽ góp thêm một món đặc sắc trên bàn tiệc phim hè thịnh soạn. Sức hút và sự khác biệt của bộ phim này đến từ đâu?