Phim đã chiếu

Poster phim Dau Gau Bac Cuc

Đầu Gấu Bắc Cực

05/02/2016
Thời gian: 90 phút
Thể loại: Hoạt hình
Đạo diễn: Trevor Wall
Sản xuất: Assemblage Entertainment, Splash Entertainment, Telegael, Yang Yang Pictures
IMDB

Diễn viên tham gia

Rob Schneider
Heather Graham
Ken Jeong
Bill Nighy

Nội dung Phim

Điểm đặc biệt nhất ở chú gấu Bắc Cực Norm (nam diễn viên Rob Schneider lồng tiếng) chính là không biết… săn mồi, một trong những kỹ năng sinh tồn mà mọi chú gấu khác đều có. Nhưng bù lại, Norm lại có được khả năng thiên phú là có thể giao tiếp được với con người giống như ông nội của chú, người đã từng cai trị vùng Bắc Cực trước đây.

Khi Vera (nữ diễn viên Heather Graham lồng tiếng) – Giám đốc tiếp thị của một công ty bất động sản đã can đảm đến Bắc cực để quay một đoạn phim quảng cáo cho căn biệt thự sang trọng của ngài Greene (nam diễn viên Ken Jeong lồng tiếng) – người chủ bất lương của mình, Norm biết rằng chú cần làm gì đó để bảo vệ ngôi nhà Bắc cực yêu dấu.

Được người thầy là chim Socrates động viên (nam diễn viên Bill Nighy lồng tiếng), Norm rời xa gia đình và lên tàu đến New York với ba chiến hữu là những chú chuột Lemming tí hon siêu quậy bất khả chiến bại để mặt đối mặt với Greene.

Khi đến Manhattan, Norm bị người dân thành phố New York tưởng nhầm là một diễn viên trong trang phục đội lốt gấu. Chỉ trong một đêm, Norm trở thành một diễn viên nổi tiếng xuất hiện qua các talk-show đình đám trên truyền hình và tham gia nhảy flash-mob tại quảng trường Thời Đại danh tiếng. Kế hoạch của Norm chỉ thực sự trở thành hiện thực khi con gái của Vera là Olympia đã thông minh giúp Norm tiếp cận và đập tan âm mưu thôn tính Bắc cực của Greene.

Giữa hàng loạt các bộ phim Việt sắp ra mắt dịp Tết Bình Thân, Đầu Gấu Bắc Cực – Norm of the North khởi chiếu vào ngày 5.2.2016 nổi lên với câu chuyện ấm áp, vui nhộn, âm nhạc tuyệt vời cùng kỹ xảo bắt mắt và là bộ phim hoạt hình lồng tiếng duy nhất của Mỹ đến với khán giả Việt Nam nhân dịp Tết âm lịch này. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thưởng thức tràn đầy năng lượng cùng tiếng cười thỏa thích trong những ngày đầu năm mới. Đầu Gấu Bắc Cực – Norm of the North với chân lý đơn giản “không đâu bằng nhà, bất kể nó có giá lạnh đến đâu” sẽ là lựa chọn phù hợp cho cả gia đình khi đón xuân về.

Trailer

Hình ảnh trong phim

normof (30)
normof (29)
normof (28)
normof (27)
normof (26)
normof (25)
normof (24)
normof (23)
normof (22)
normof (21)
normof (20)
normof (19)
normof (18)
normof (17)
normof (16)
normof (15)
normof (13)
normof (12)
normof (11)
normof (10)
normof (9)
normof (8)
normof (7)
normof (6)
normof (5)
normof (4)
normof (3)
normof (2)
normof (2)
normof (1)
normof (1)

Preview - Tin tức về phim

Đầu Gấu Bắc Cực: Phim hoạt hình cho thiếu nhi duy nhất của Tết Nguyên Đán năm nay

Giữa hàng loạt các bộ phim Việt sắp ra mắt dịp Tết Bình Thân, Đầu Gấu Bắc Cực – Norm of the North khởi chiếu vào ngày 5.2.2016 nổi lên với câu chuyện ấm áp, vui nhộn, âm nhạc tuyệt vời cùng kỹ xảo bắt mắt và là bộ phim hoạt hình lồng tiếng duy nhất của Mỹ đến với khán giả Việt Nam nhân dịp Tết âm lịch này.