Phim đã chiếu

[Ratchet & Clank] Official Poster with Ngo Kien Huy

Đặc Vụ Gà Mờ

29/04/2016
Đạo diễn: Kevin Munroe
Sản xuất: Rainmaker Entertainment, Blockade Entertainment, PlayStation
IMDB

Diễn viên tham gia

James Arnold Taylor
David Kaye
Jim Ward
Bella Thorne
Rosario Dawson

Nội dung Phim

Được chuyển thể từ tựa game Playstation cùng tên nổi tiếng của Sony Computers, Ratchet and Clank – Đặc Vụ Gà Mờ sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới với dải thiên hà Solana huyền ảo và những cư dân nhỏ nhắn nhiều màu, cực kì ngộ nghĩnh và dễ thương. Hãy thắt dây an toàn và bắt đầu chuẩn bị cho chuyến hành trình điên rồ, hoang dại và vui nhộn bậc nhất được tìm thấy tại nửa kia của Hệ Mặt Trời.

Đặc Vụ Gà Mờ kể về anh chàng Cáo ròm tay mơ Rachet và người bạn đồng hành là Clank – chú robot thông minh tuy hơi chập mạch, đã trở thành hai anh hùng bất đắc dĩ khi họ buộc phải tham gia vào Đội Biệt kích Thiên hà để giải cứu dải thiên hà Solana khỏi kẻ độc ác xấu xa với cỗ máy thần kì có thể hủy diệt cả một hành tinh trong nháy mắt, Chairman Drek. Với mục tiêu quét sạch đội Biệt Kích và thống trị thiên hà, một âm mưu thế kỉ đang dần được tiến hành đe dọa sự sống của hàng vạn cư dân tại Solana. Ai sẽ là người có thể ngăn chặn Drek? Anh chàng Cáo bé nhỏ và cỗ máy kim loại đáng tin cậy của mình, hay anh chàng chỉ huy xanh lá với cái tôi to đùng? Chuyến phiêu lưu đầy gian nan sẽ dẫn họ đến một thế giới hoàn toàn mới, nơi mà lòng kiên trì, dũng cảm, cái tôi chính nghĩa và tình bạn thật sự sẽ được đặt lên bàn thử thách.

Ratchet and Clank là một bộ phim hoạt hình 3D Mỹ thuộc thể loại khoa học viễn tưởng hành động hài hước dựa trên series video game platform video game cùng tên. Hãng sản xuất Insomniac Games đã kết hợp với Rainmaker Entertainment và Blockade Entertainment trên nhiều phương diện như kịch bản, phát triển nhân vật hay thiết kế chuyển động nhân vật. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Jericca Cleland và Kevin Munroe, với một câu cốt truyện nguyên bản được viết bởi chính T.J. Fixman, nhà viết kịch bản chính của Insomniac Games.

Trailer

Hình ảnh trong phim

a10
a9
a8
a7
a6
a5
a4
a3
a2
a1
04
03.
02
01
Ratchet (1)_resize
Ratchet (2)_resize
Ratchet (3)_resize
Ratchet (4)_resize
Ratchet (5)_resize
Ratchet (6)_resize
Ratchet (8)_resize
Ratchet (9)_resize
Ratchet (10)_resize
Ratchet (11)_resize
Ratchet (12)_resize
Ratchet (13)_resize
Ratchet (14)_resize
Ratchet (15)_resize
Ratchet (16)_resize
Ratchet (17)_resize
Ratchet (18)_resize
Ratchet (19)_resize

Preview - Tin tức về phim