Phim đã chiếu

Ride Along 2_Poster_VN

Cớm Tập Sự

22/01/2016
Thể loại: Hài, Hành Động
Đạo diễn: Tim Story
Sản xuất: Cube Vision, Will Packer Productions, Universal Pictures
IMDB

Diễn viên tham gia

Ice Cube
Kevin Hart

Nội dung Phim

Tiếp nối thành công từ phần một từng rất ăn khách vào năm 2014, bộ phim Cớm Tập Sự (RIDE ALONG 2) lần này tập trung vào bộ đôi cọc cạch với một phi vụ mật đầy nguy hiểm và rủi ro cao độ. Lần này, câu chuyện  xoay quanh nhân vật Ben – lúc này đã là một viên cảnh sát đầy nhiệt tình ở Atlanta (Mỹ) nhưng vẫn giữ nguyên bản tính hậu đậu – đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới cô nàng nóng bỏng Angela.

Là em gái của James – một trong những cảnh sát siêu hạng nhất Atlanta, Angela đã gắng thuyết phục anh trai mình cho phép người yêu tham gia những nhiệm vụ mật  để cùng tham gia phá án. Những tình huống dở khóc dở cười cũng bắt đầu từ đây bởi Ben lúc nào cũng tiềm ẩn rủi ro đánh hỏng mọi chuyện. Dưới bàn tay của đạo diễn Tim Story, từng góc phố của Atlanta hiện lên sống động, chân thật giữa các cuộc rượt đuổi nghẹt thở đồng thời cũng vô cùng hài hước.

Trước đó, năm 2014, phần một bộ phim từng thống trị các phòng vé thế giới với 154 triệu USD doanh thu, cao gấp 6 lần so với kinh phí thực hiện. Lúc bấy giờ, Ben mới chỉ là chàng vệ sĩ nổi tiếng trong trường trung học và được tham gia tuần tra trên một trong những con phố khắc nghiệt nhất Atlanta. Chuyến đi này khiến anh chàng nhận ra đời sống của những viên cảnh sát chẳng giống buổi đi chơi chút nào. Âm nhạc cũng là một điểm cộng trong phim, đặc biệt là khi có sự tham gia của rapper da màu đa tài Ice Cube. Không chỉ là chàng ca sĩ đình đám, anh còn được nhiều đạo diễn săn đón và từng xuất hiện trong phim 22 Jump Street, Friday, Friday After Next. Ngoài ra, một thành viên trong bom tấn Fast and Furious – diễn viên Tyrese Gibson cũng góp mặt trong bộ phim này với vai trò đầy bất ngờ.


Trailer

Hình ảnh trong phim

a3
a4 - Copy
a4
a5 - Copy
a5
a6
a7
a8
a9
a10

Preview - Tin tức về phim