Phim đã chiếu

COm Gia Gan (1)

Cớm Già Gân

11/03/2016
Thời gian: 90 phút
Thể loại: Hành Động, Hình sự
Đạo diễn: Benjamin Rocher
Sản xuất: M6 Films, Vertigo Films
IMDB

Diễn viên tham gia

Caterina Murino

Nội dung Phim

Buren, huyền thoại một thời của sở cảnh sát địa phương Paris, bất đắc dĩ được giao nhiệm vụ làm việc cùng ê-kíp những đồng nghiệp trẻ tuổi với tính cách trái ngược và quy tắc nghề nghiệp không theo lề thói. Kể từ đây những câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu.

Tuy nhiên, mọi việc vẫn chưa dừng lại ở đó khi một băng cướp mới xuất hiện thực hiện những vụ cướp táo tợn các ngân hàng, tiệm nữ trang ngay tại trung tâm thành phố. Với kinh nghiệm lão luyện của một cảnh sát lâu năm, liệu Buren có thể phá được vụ án này nhất là khi gặp quá nhiều “trở ngại” từ những đồng nghiệp trẻ. Hay là cuối cùng Buren đã phải chấp nhận “hạ mình” để cùng đồng lòng với các đồng nghiệp triệt hạ băng cướp liều lĩnh này, mang lại yên bình cho Paris hoa lệ như vốn đã có sẵn?

Một bộ phim rất hài hước theo kiểu Pháp nhưng lại đậm đặc chất hành động thường thấy trong các phim Hollywood, chắc chắn sẽ khiến khán giả vừa giật mình hồi hộp vừa cười nghiêng ngả trong suốt thời gian thưởng thức câu chuyện!

CỚM GIÀ GÂN đánh dấu sự hợp tác trở lại của bộ ba Benjamin Rocher (đạo diễn), Henri Debeurme và Raphael Rocher (sản xuất) kể từ sau bộ phim về xác sống LA HORDE phát hành năm 2010. Benjamin Rocher nổi lên là một trong những đạo diễn trẻ tài năng của điện ảnh Pháp với thể loại phim hài, hành động, kinh dị.

Trailer

Hình ảnh trong phim

a5
a9
a8
a7
a6
a4
a3
a2
a7
a9

Preview - Tin tức về phim