Phim sắp chiếu

Co Gai Den Tu Hom Qua (2) - Copy

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

10/02/2017
Thể loại: Hài, Lãng Mạn, Tâm Lý
Đạo diễn: Phan Gia Nhật Linh
Sản xuất: Yeah1 CMG, CJ Entertainment
IMDB

Diễn viên tham gia

Miu Lê
Ngô Kiến Huy
Jun Phạm
Hoàng Yến Chibi

Nội dung Phim

Sau thành công của bộ phim Em là bà nội của anh, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã bắt tay thực hiện dự án mới – Cô gái đến từ hôm qua. Bộ phim được chuyển thể từ một trong những cuốn tiểu thuyết cùng tên, nổi tiếng nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua là cuốn tiểu thuyết được rất nhiều người yêu mến. Truyện đã bán được hơn 200,000 bản kể từ năm 1990 và được Đại học Moscow State biên soạn xuất bản 2012, chính thức trở thành giáo trình giảng dạy tiếng Việt ở các trường đại học ở Liên Bang Nga.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ về Cô Gái Đến Từ Hôm Qua: “Cô Gái Đến Từ Hôm Qua là một kỷ niệm đẹp của thời mới lớn mà có lẽ những người ở thời của tôi đều từng mơ. Tôi cũng từng có một “cô gái đến từ hôm qua” của mình, dù rằng không có một kết thúc đẹp lãng mạn như câu chuyện này, nhưng vì lẽ đó, tôi muốn vẽ lại giấc mơ đẹp ấy trên màn ảnh rộng với tất cả những rung động đầu đời”.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh chia sẻ: “Nhân vật nam chính trong truyện là tôi viết về chính mình. Tôi rất hồi hộp khi truyện được chuyển thể thành phim và tôi mong được nhìn thấy một phần của mình ở đâu đó trong các diễn viên của phim. Bộ phim sẽ là chiếc vé khứ hồi trở về thời niên thiếu của tôi.”

Hình ảnh trong phim

Co Gai Den Tu Hom Qua (1)
Co Gai Den Tu Hom Qua (2)
Co Gai Den Tu Hom Qua (3)
Co Gai Den Tu Hom Qua (4)
Co Gai Den Tu Hom Qua (5)
Co Gai Den Tu Hom Qua (6)
Co Gai Den Tu Hom Qua (7)