Phim đã chiếu

1. Captain America: Civil War (Disney) - 1,145 tỷ USD*: Không ngạc nhiên khi bom tấn siêu anh hùng được gọi vui là Avengers 2.5 chính là bộ phim ăn khách nhất trong 6 tháng đầu năm nay. Quy tụ hàng loạt các nhân vật quen thuộc như Captain America, Iron Man, Falcon, Ant-Man, Black Widow, The Winter Soldier…, đồng thời trình làng Black Panther và phiên bản Spider-Man mới, Civil War gây bão tại phòng vé trên khắp toàn cầu hồi cuối tháng 4, đầu tháng 5. Trái với Batman v Superman: Dawn of Justice, bom tấn của Marvel Studios nhận được sự hậu thuẫn lớn từ giới phê bình và góp phần tạo nên nửa đầu năm 2016 không thể tuyệt vời hơn cho nhà phát hành Disney.

Captain America: Nội Chiến Siêu Anh Hùng

27/04/2016
Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo,
Sản xuất: Marvel Studios, Walt Disney Studios Motion Pictures
IMDB

Diễn viên tham gia

Robert Downey, Jr.
Don Cheadle
Jeremy Renner
Chadwick Boseman
Paul Bettany
Daniel Brühl

Nội dung Phim

Sau một mùa hè bùng nổ với “Avengers: Đế Chế Ultron” và “Ant-Man – Người Kiến”, Marvel Studios tiếp tục khiến các khán giả đứng ngồi không yên khi hé lộ những tình tiết kịch tính của cuộc nội chiến nảy lửa giữa các siêu anh hùng, mở đầu cho Phase 3 trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel.  CAPTAIN AMERICA: CIVIL WAR (tên tiếng Việt: CAPTAIN AMERICA: NỘI CHIẾN SIÊU ANH HÙNG) “điểm danh” những siêu anh hùng đình đám trong Avengers và sự lựa chọn khó khăn của họ khi Steve Rogers và Tony Stark đứng về hai phía khác nhau.

Mở đầu với phân cảnh đã từng xuất hiện trong After Credit của “Ant-Man: Người Kiến” – Falcon và Captain America tìm thấy Bucky!. “Chiến binh mùa đông” Bucky đã nhớ lại mọi thứ và Captain sẵn sàng cứu anh khỏi sự truy đuổi của chính phủ. Cùng với nhiều sự vụ xảy ra và biệt đội Avengers góp phần không nhỏ trong việc làm thiệt hại tài sản, chính phủ quyết định thiết lập cơ quan quản lý và giám sát những siêu anh hùng này. Sự chia rẽ nội bộ bắt đầu xảy đến. Một bên được lãnh đạo bởi Steve Rogers (Captain America) với mong muốn duy trì cả biệt đội để thực hiện mục tiêu bảo vệ nhân loại mà không có sự can thiệp nào từ bên ngoài. Phe còn lại do Tony Stark (Iron Man) đứng đầu, luôn hỗ trợ giám sát và có trách nhiệm giải trình mọi việc làm với chính phủ.

Kịch tính được đẩy lên cao trào khi Captain America và Bucky cùng trực tiếp chiến đấu với Iron Man. Các siêu anh hùng khác cũng chia thành 2 phe, nhưng Marvel vẫn chưa chính thức xác nhận ai sẽ về phe nào. Biệt đội siêu anh hùng trong bom tấn mới nhất này sẽ có thêm hai thành viên đáng chú ý: Black Panther (Chadwick Boseman thủ vai) và Spider-Man do Tom Holland thủ vai – lần đầu tiên xuất hiện trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel.

Dàn diễn viên CAPTAIN AMERICA: NỘI CHIẾN SIÊU ANH HÙNG tiếp tục quy tụ những tên tuổi đình đám: Chris Evans trong vai Steve Rogers – Captain America, Robert Downey Jr. trong vai Tony Stark – Iron Man, Scarlett Johansson trong vai Natasha Romanoff – Black Widow, Anthony Mackie trong vai Sam Wilson – Falcon, Paul Bettany trong vaiThe Vision, Jeremy Renner trong vai Clint Barton – Hawkeye, Don Cheadle trong vai Jim Rhodes – War Machine, Elizabeth Olsen trong vai Wanda Maximoff – Scarlet Witch, Sebastian Stan trong vai Bucky Barnes – Winter Soldier, Emily VanCamp trong vai Sharon Carter – Agent 13, Paul Rudd trong vai Scott Lang – Ant-Man.

Đạo diễn của bom tấn hành động này là hai anh em Anthony & Joe Russo, nhà sản xuất là Chủ tịch Marvel Kevin Feige. Louis D’Esposito, Alan Fine, Victoria Alonso, Patricia Whitcher, Nate Moore và tác giả truyện tranh Stan Lee đóng vai trò điều hành sản xuất. Phần biên kịch do Christopher Markus & Stephen McFeely phụ trách.

Trailer

Hình ảnh trong phim

the-first-captain-america-civil-war-trailer-is-here-and-it-looks-fantastic.jpg
six-reasons-to-be-jazzed-about-the-captain-america-civil-war-trailer-the-falcon-with-kun-727860
six-reasons-to-be-jazzed-about-the-captain-america-civil-war-trailer-727846
iron-man-and-captain-america-battle-each-other-in-first-captain-america-civil-war-trailer.jpg
Captain-America-Civil-War-War-Machine-and-Iron-Man
captain-america-civil-war-trailer-image-martin-freeman
captain-america-civil-war-trailer-image-1
Captain-America-Civil-War-Trailer-1-Sokovia-Accords
Captain-America-Civil-War-Trailer-1-General-Ross-William-Hurt
Captain-America-Civil-War-Trailer-1-Bucky-Arm-Vice
Không gì có thể cản bước các siêu anh hùng của Marvel Studios tại Bắc Mỹ trong tuần qua, hay thậm chí là cả cuối tuần này.
Captain-America-Civil-War-Official-Trailer-5
captainamericacivilwar-news
captain-america-civil-war
captain_america_civil_war_xlg
captain_america_civil_war_ver3_xlg
an-explanation-for-everything-in-the-captain-america-civil-war-trailer.jpg
3054002-poster-p-2-enjoy-the-captain-america-civil-war-trailer-if-youve-seen-every-marvel-movie
Captain - Character (11)
Captain - Character (10)
Captain - Character (9)
Captain - Character (8)
Captain - Character (7)
Captain - Character (6)
Captain - Character (5)
Captain - Character (4)
Captain - Character (3)
Captain - Character (2)
Captain - Character (1)
chis-evans-captain-america

Preview - Tin tức về phim

5 chi tiết quan trọng mất hút trong trailer Captain America: Civil War

Captain America: Civil War gần như là một bộ phim Avengers 2.5, điều đó có nghĩa rằng sẽ có rất nhiều chi tiết được thiết lập trong phim. Với việc chỉ còn khoảng nửa năm nữa cho đến ngày phát hành,bộ phim sẽ còn rất nhiều các đoạn trailer và quảng cáo khác sắp được tung ra. Trong khi chờ đời, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những chi tiết quan trọng còn thiếu trong đoạn trailer đầu tiên.