Lời mời kết bạn
Hộp thư

Biệt Đội Đánh Thuê 2 - The Expendables 2

Đạo diễn: Simon West

Sản xuất: Lionsgate

Khởi chiếu: 07/09/2012

Diễn viên:


Nội dung phim Biệt Đội Đánh Thuê 2 - The Expendables 2: Sau khi thực hiện một nhiệm vụ tưởng chừng như đơn giản cho Mr. Church, biệt đội đánh thuê phát hiện ra sai lầm trong kế hoạch của họ, dẫn đến một thành viên bị giết dưới tay Jean Vilain. Bằng mọi giá, họ trở lại nơi kẻ địch đang cư ngụ - với hai thành viên mới là Billy the Kid (Liam Hemsworth) và Maggie (Yu Nan) - nhằm ngăn chặn một vũ khí chết người và trả thù cho người anh em của mình.RẠP CHIẾU PHIM NÀY
trailer | clip
Vui lòng chờ load Video
PhimChieuRap: Review phim Biệt Đội Đánh Thuê 2 - "Tuyệt Đỉnh & Hoành Tráng"
PhimChieuRap: Review phim Biệt Đội Đánh Thuê 2 - "Tuyệt Đỉnh & Hoành Tráng" Bạn đã đi xem "Biệt Đội Đánh Thuê 2" hay chưa? Hãy cùng Phim Chiếu Rạp review bộ phim này cho những bạn chưa đi xem được biết nhé!!! Review bởi:
Bình luận của bạn
(Bạn cần Đăng nhập để bình luận nhé!)
Diễm Xưa Tiền đâu mà trả nổi cho mấy siêu sao nầy???? Toàn sao khủng!!!
Đăng ngày 16/08/2012

tin tức liên quan
Những người hùng hành động 'rủ nhau' trở lại 2013
Những người hùng hành động 'rủ nhau' trở lại 2013 Những người hùng cơ bắp từ Sylvester Stallone cho đến Bruce Willis, từ Arnold Schwazenegger đến Jean-Claude Van Damme đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
‘The Expendables’ phiên bản nữ lộ diện diễn viên đầu tiên
‘The Expendables’ phiên bản nữ lộ diện diễn viên ... Cựu võ sĩ MMA (võ tổng hợp) Gina Carano là người đầu tiên đồng ý tham gia dự án này.
Godzilla sẽ tái xuất vào năm 2014
Godzilla sẽ tái xuất vào năm 2014 Quái vật nổi tiếng của lịch sử điện ảnh sẽ trở lại màn bạc sau 16 năm vắng bóng.Quái vật nổi tiếng của lịch sử điện ảnh sẽ trở lại màn bạc sau 16 năm vắng bóng.
Xem thêm 6 tin tức khác