Lời mời kết bạn
Hộp thư

Biết Chết Liền

Đạo diễn: Lê Bảo Trung

Sản xuất: LBT Entertaiment

Khởi chiếu: 14/06/2013

Diễn viên:


Nội dung phim Biết Chết Liền: Biết chết liền là câu chuyện của bốn bạn trẻ đi nghỉ hè ở vùng biển Nha Trang. Những tưởng có chuyến đi lãng mạn, ai dè họ lại gặp phải biến cố khủng khiếp. Nhưng rồi bộ tứ dần khám phá ra những điều kỳ lạ và bị cuốn vào 1 cuộc hành trình vô cùng đáng sợ.RẠP CHIẾU PHIM NÀY
trailer | clip
Vui lòng chờ load Video
"Biết chết liền" - Kinh dị mà vẫn hài hước
"Biết chết liền" - Kinh dị mà vẫn hài hước Có thể nói, thể loại hài - kinh dị đang là “món” ưa thích của các nhà làm phim Việt trong thời bởi hợp với thị hiếu giải trí ưa thích của giới trẻ đô thị ngày nay. Mùa hè năm nay, ngoài các phim tâm lý tình cảm hài và phim ca nhạc khác thì “Biết chết liền” của đạo diễn Lê Bảo Trung đã thổi một cơn gió mới đầy khác lạ vào màn ảnh Việt. Review bởi: Free Man
Bình luận của bạn
(Bạn cần Đăng nhập để bình luận nhé!)
trần thanh dũng phim biết chết liền này khi nào rạp chiếu lại nữa vậy mọi người..muốn đi xem lại quá
Đăng ngày 10/07/2013
Free Man @ Nguyen Truong Tho: Bạn xem lịch chiếu rồi có thể truy cập vào websites của các rạp phim để tiến hành đặt vé online nhé. Cảm ơn.
Đăng ngày 02/07/2013
nguyen truong tho dat ve sao the
Đăng ngày 02/07/2013
Nguyễn Dư Ừ!Nhưng mà em mới có 13 tuổi hà quen coi rồi mẹ ma cũng coi đánh cắp linh hồn cũng vây!
Đăng ngày 04/06/2013
Free Man Có thể đó là do quy định của các rạp chiếu có sự khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng cân nhắc khi đưa trẻ dưới 16t đi xem phim nhé, nếu các em không quen xem phim kinh dị thì sẽ không tốt cho tâm lý của trẻ.
Đăng ngày 03/06/2013
Xem thêm 3 bình luận khác

tin tức liên quan
Có gì trong thực đơn phim rạp tuần này?
Có gì trong thực đơn phim rạp tuần này? Bạn đã lên lịch giải trí tại rạp cho bản thân chưa, nếu chưa hãy cùng PCR điểm qua thực đơn cho cuối tuần này nhé.
Angela Phương Trinh: Scandal che mờ khả năng thực sự
Angela Phương Trinh: Scandal che mờ khả năng ... Dù ”bà mẹ nhí” gần đây được nhắc đến với nhiều tai tiếng, nhưng không ai có thể phủ nhận khả năng diễn xuất của cô trong lĩnh vực phim ảnh.