Phim sắp chiếu

Magnificient 7 - Poster

Bảy Tay Súng Huyền Thoại

23/09/2016
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu
Đạo diễn: Antoine Fuqua
Sản xuất: LStar Capital, Village Roadshow Pictures, Pin High Productions, Escape Artists, Metro-Goldwyn-Mayer Pictures, Columbia Pictures
IMDB

Diễn viên tham gia

Vincent D\'Onofrio
Lee Byung-hun
Manuel Garcia-Rulfo
Martin Sensmeier
Peter Sarsgaard

Nội dung Phim

Mở đầu một cách đầy ám ảnh với cảnh những người dân ở một vùng quê nghèo bị gã bạo tàn Bartholomew Bogue (Peter Sarsgaad) chiếm đoạt đất đai và đuổi ra khỏi mảnh đất của chính họ . Đó là lúc tay thợ săn tiền thưởng cương trực Sam Chisolm (Denzel Washington) quyết định tập hợp những anh chàng cao bồi không sợ trời cao đất dày lại, để giúp dân làng giành lại nơi ở của mình.

Khó khăn duy nhất của kế hoạch trả thù này chính là nó không dễ thực hiện chút nào, hay còn gọi là “kế hoạch bất khả thi”. Biệt đội báo thù lại gồm toàn những anh chàng lông bông, du thủ du thực chỉ biết mỗi việc đánh nhau và “ăn hại” là giỏi. Một tập hợp những thành phần biệt lập của xã hội giờ đây lại phải cùng nhau đi làm “anh hùng”. Nhưng không ngờ sự kết hợp lộn xộn này lại biến họ trở thành những người đồng minh đáng tin cậy nhất của nhau.

Bảy Tay Súng Huyền Thoại (Tựa gốc: The Magnificent Seven) là bản làm lại từ bộ phim kinh điển cùng tên được sản xuất năm 1960 của đạo diễn John Sturges, dựa trên kịch bản phim Seven Samurai của Akira Kurosawa . Nội dung chính vẫn tập trung vào bảy anh chàng cao bồi và hành trình giải thoát cho một ngôi làng khỏi ách áp bức của bọn địa chủ.

Riêng bản làm mới sẽ thay đổi địa điểm xảy ra câu chuyện, bối cảnh chính trong phim sẽ là miền viễn Tây nước Mỹ thay cho ngôi làng nhỏ ở Mexico. Bản phim cũ đã được đề cử cho rất nhiều giải thưởng danh giá như giải Oscar và Quả cầu vàng, bản 2016 cũng hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị và mới mẻ cho khán giả.

Ngoài tên tuổi của đạo diễn thì dàn diễn viên cũng là một lý do khiến bạn không thể bỏ qua tác phẩm. Phim có sự quy tụ của những tài tử hạng A như Lee Byung Hun (G.I.Joe, The Terminal Genisys), Ethan Hawke (Training Day), Vincent D O’nofrio (Men in Black 3, Jurassic World). Sau sự hợp tác đầy ăn ý với đạo diễn Antoine Fuqua trong phim The Equalizer, Denzel Washington cũng góp mặt trong bộ phim mới với vai trò dẫn dắt nhóm 7 anh hùng. Đặc biệt, khán giả sẽ được tái ngộ anh chàng vệ binh ngân hà Chris Pratt ( Guardiana of the Galaxy), lần này tài tử sẽ vào vai anh cao bồi “ưa cháy nổ” Josh Farraday.

Trailer

Hình ảnh trong phim

seven (4)
seven (3)
Tạo hình của Chris Pratt trong Magnificent Seven
seven (1)
seven  (4)
seven  (3)
seven  (2)
seven  (1)
seven-image-10-4-20
seven (5)
seven (4)
seven (3)
seven (2)
seven (1)
seven (1)
seven (^)
Thị trấn Rose Creek chìm trong nô dịch và thảm sát
Diễn viên tài năng Ethan Hawke cũng sắm 1 vai trong bộ 7 “hảo hán”
Sam Chisolm (Denzel Washington) và Josh Farraday (Chris Patt) là hai nhân vật trung tâm của MAGNIFICIENT SEVEN
Những kẻ sống ngoài vòng pháp luật sẽ chiến đấu vì tiền hay vì chính nghĩa?

Preview - Tin tức về phim

Bom tấn “7 Tay Súng Huyền Thoại” gây phấn khích tột độ với trailer & poster mới nhất

Phim Viễn Tây nước Mỹ là thể loại không phải ai cũng “tiếp thu” được nhưng một khi đã thích là sẽ rất “ghiền”, không chỉ bởi vẻ bụi bặm phong trần không thể tìm thấy trong bất cứ thể loại phim nào khác mà còn vì chất “anh hùng thảo khấu” phớt đời hấp dẫn khó cưỡng. Mùa Thu 2016, thể loại phim kinh điển này sẽ “trình làng”tác phẩm tuy cũ mà mới với tên gọi 7 Tay Súng Huyền Thoại (tựa gốc: MAGINIFICIENT SEVEN).