Phim đang chiếu

AliceThroughThelookingGlass Payoff

Alice Ở Xứ Sở Trong Gương

12/08/2016
Đạo diễn: James Bobin
Sản xuất: Walt Disney Pictures, Tim Burton Productions, Roth Films, Team Todd
IMDB
Mua vé

Diễn viên tham gia

Mia Wasikowska
Helena Bonham Carter
Sacha Baron Cohen

Nội dung Phim

Sau sự thành công của ALICE Ở XỨ SỞ THẦN TIÊN vào năm 2010, các nhà làm phim tại hãng phim Disney đã không làm khán giả thất vọng khi tuyên bố sẽ cho ra mắt phần tiếp theo của bom tấn này.

Alice (Mia Wasikowska thủ vai) sẽ trở lại với xứ sở thần tiên sau nhiều năm thực hiện ước mơ nối nghiệp cha mình và chu du trên biển. Cô gặp lại những người bạn cũ, nhưng Mad Hatter – người bạn đồng hành của cô trong phần trước – đã gặp nạn. “Có những người bạn không thể bỏ mặc”, giọng nói của sâu bướm Absolem nhắc nhở, và Alice bắt đầu một cuộc hành trình mới để cứu Mad Hatter. Cô sẽ phải làm cách nào?

Dưới “bàn tay ảo thuật” của đạo diễn James Bobin, “Xứ Sở Trong Gương” trở nên sống động hơn bao giờ hết với những khung hình sử dụng kĩ xảo tuyệt đẹp và đầy màu sắc. Dàn diễn viên “bom tấn” của ALICE Ở XỨ SỞ THẦN TIÊN cũng trở lại với xứ sở trong gương: Mia Wasikowska trong vai Alice, Helena Bonham Carter trong vai Red Queen, Anne Hathaway trong vai White Queen, và tất nhiên không thể thiếu Johnny Depp trong vai Mad Hatter. Bên cạnh đó, một nhân vật phản diện hoàn toàn mới cũng đã được hé lộ trong trailer chính thức này: Time (Sacha Baron Cohen thủ vai) – một sinh vật nửa người, nửa đồng hồ với khả năng điều khiển thời gian. “Time không phải là người cô muốn đối địch đâu”, White Queen đã cảnh báo cho Alice.

Bên cạnh đó, Disney cũng đã tung ra Teaser Poster: hình ảnh Alice và Mad Hatter đang chạy trên những chiếc đồng hồ khổng lồ, và những hình ảnh tạo hình Alice và White Queen, với hình nền cũng là những chiếc đồng hồ. Cả trailer, poster và những hình ảnh nhân vật đều tiết lộ rằng: Thời gian sẽ là một trong nhân vật chính của ALICE Ở XỨ SỞ TRONG GƯƠNG, và cũng là một trong những yếu tố sẽ chi phối toàn bộ cậu chuyện.

Bom tấn “Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên”, được đạo diễn bởi nhà làm phim lừng danh Tim Burton, đã đạt thành công lớn khi ra mắt khán giả vào năm 2010, với doah thu $334.2 triệu USD tại Bắc Mỹ và hơn 1 tỷ USD trên toàn thế giới. Sự thành công ấy đã khiến cho khán giả khắp nơi mong ngóng được trở lại với xứ sở Underland, và ALICE Ở XỨ SỞ TRONG GƯƠNG sẽ đáp lại niềm mong mỏi đó

Mở đầu với khung cảnh ảm đạm trong một căn phòng của bệnh viện tâm thần, Alice Kingsleigh (Mia Wasikowsha thủ vai) được chẩn đoán mắc căn bệnh hoang tưởng. Không chấp nhận điều đó, Alice đã bỏ trốn và trở về xứ sở Underland. Tại đây, cô đã trở về với hình hài bé nhỏ và được gặp lại những người bạn cũ vô cùng dễ thương của mình, nhưng cũng không thể tránh khỏi sự đối đầu với Time (Sacha Baron Cohen thủ vai) – kẻ đã gây nên tai nạn cho Mad Hatter (Johnny Depp thủ vai). Trong trailer này, Time càng lộ rõ bản chất của một nhân vật phản diện đầy xảo quyệt với những âm mưu hòng ngăn chặn kế hoạch của Alice. Cuộc đối đầu với Time càng khó khăn hơn khi Alice và những người bạn phải trải qua không ít thử thách trên hành trình chạy đua với thời gian để giúp đỡ Mad Hatter. Liệu rằng lòng dũng cảm cùng với những nỗ lực của Alice có đủ để giúp cô đánh bại Time?

Bên cạnh các yếu tố về hình ảnh và nội dung, ALICE Ở XỨ SỞ TRONG GƯƠNG còn ghi điểm thêm với nhạc phim White Rabbit đầy ma mị qua sự thể hiện của giọng ca Jefferson Airplane. Với những yếu tố được kết hợp đầy trọn vẹn, ALICE Ở XỨ SỞ TRONG GƯƠNG sẽ đem đến cho khán giả một mùa hè đầy màu sắc và dư vị đáng nhớ.

 

Trailer

Hình ảnh trong phim

01
02
03.
04
a1
a2
a3
a4
a5
a6
a7
a8
a9
a10
a11
a12
a13
a15
a16
a17
a18
a19
a20
a21
a22
a23
a24
a25
a26
a28
a32
a33
a34
a35
a36
a37
a38
a39
a40
a41
a42
a43
a45
a46
Alice (14)
Alice (18)
Alice (17)
Alice (16)
Alice (15)

Preview - Tin tức về phim