Phim về các Minions sẽ dời ngày phát hành

Universal Pictures và Illumination Entertainment vừa công bố rằng bộ phim phụ bản của “Despicable Me” – Minions sẽ ra rạp vào ngày 10/7/2015. “Minions” từng được xếp lịch công chiếu vào 19/12/2014.


 
Khán giả từng biết đến những sinh vật vàng tươi vui nhộn, “trợ lý” của Gru trong Despicable Me và Despicable Me 2. Hiển nhiên là ai trong chúng ta cũng mong chờ vào bộ phim riêng của những sinh vật này. Phim sẽ lấy bối cảnh vào thời điểm trước khi Gru có được các Minions.

Được xếp cùng lịch vào tháng 7 năm 2015 còn có Terminator (1/7), Independence Day 2 (3/7), Superman/Batman (17/7), The Smurfs 3 (25/7),  Ant-Man và Peregrine’s Home for Peculiars vào 31/7.


 
Dự kiến “Minions” sẽ có sự tham gia lồng tiếng của chủ nhân tượng vàng Oscar Sandra Bullock và Jon Hamm. Bộ phim hoạt hình hài hước 3D này sẽ được sản xuất bởi Chris Meledandri và Janest Healy thuộc Illumination, đọa diễn bởi Pierre Coffin. Brian Lynch sẽ viết kịch bản cho phim, đồng đạo diễn bởi Kyle Balda. Chris Renaud sẽ đóng vai trò chỉ đạo sản xuất cho phim.

Minh Phúc (tổng hợp)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm