Phim Trường Ma tung poster chính thức vừa hài vừa âm u

Sau đoạn trailer kinh dị pha lẫn hài hước, vừa qua, nhà sản xuất của Phim Trường Ma đã tiếp tục tung ra poster chính thức của phim. Trên khung nền u ám, các diễn viên “mỗi người một vẻ” nhưng trong ánh mắt họ đều đang ẩn giấu một bí mật kinh hoàng đằng sau câu chuyện ma quái.

Poster chính thức của Phim Trường Ma

Poster chính thức của Phim Trường Ma

Lấy ý tưởng phim lồng trong phim, tác phẩm kể về những hiện tượng kỳ lạ mà một đoàn làm phim về đề tài người đột biến gặp phải. Trong poster phim vừa công bố, người xem không khỏi lạnh gáy bởi hình ảnh ngôi nhà bỏ hoang bị ám ở Đà Lạt. Càng rùng rợn hơn, khuôn mặt một người phụ nữ đang nhòe vào rừng cây sâu thẳm đầy sương khói.

Lan Ngọc đẹp ma mị trên poster nhân vật

Lan Ngọc đẹp ma mị trên poster nhân vật

Lê Khánh đầy bí ẩn

Lê Khánh đầy bí ẩn

Ninh Dương Lan Ngọc trong vai trò nữ diễn viên chính bị mất tích của đoàn làm phim lại gây tò mò bởi nụ cười mỉm chi bí hiểm của mình. Trong khi đó, nhà sản xuất vui tính do Lê Khánh thủ diễn lại biểu lộ ánh mắt đáng ngờ. Phan Mạnh Quỳnh và Hà Việt Dũng lại tỏ ra trầm tư, dường như đang nắm giữ được phần nào của sự thật. Về phần Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa, mặc dù có biểu cảm hài hước nhưng họ cũng không thể nào che giấu được nổi sợ hãi trước thế lực “siêu nhiên” đang quấy phá nơi phim trường ma ám. Poster đã tiết lộ những mối quan hệ chồng chéo và phức tạp giữa các nhân vật, liệu đâu mới là bức màn bí mật của hàng loạt hiện tượng nhiễu ma khi quay phim?

Lê Dương Bảo Lâm hài hước trên nền bối cảnh kinh dị

Lê Dương Bảo Lâm hài hước trên nền bối cảnh kinh dị

Mạc Văn Khoa cảm thấy lạnh gáy trước sự rùng rợn của phim trường

Mạc Văn Khoa cảm thấy lạnh gáy trước sự rùng rợn của phim trường

Phan Mạnh Quỳnh đầy vẻ đáng ngờ trong vai diễn đầu tiên

Phan Mạnh Quỳnh đầy vẻ đáng ngờ trong vai diễn đầu tiên

Phim Trường Ma đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Vũ Thái Hòa kể từ sau thành công của bộ phim kinh dị – tâm lý Giữa Hai Thế Giới. Được biết, lần này anh sẽ kết hợp với Giám đốc hình ảnh Nguyễn Tranh, người đã tạo nên những thước phim khó quên trong Áo Lụa Hà Đông, Cánh Đồng Bất Tận, Đẹp Từng Centimet, Quyên,… Cả hai hứa hẹn mang đến những cảnh quay đẹp đến rợn người và ám ảnh lâu dài trong tác phẩm lần này.

Siêu mẫu Hà Việt Dũng lạnh lùng và bí ẩn

Siêu mẫu Hà Việt Dũng lạnh lùng và bí ẩn

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng, bao gồm: Lê Khánh, Ninh Dương Lan Ngọc, Phan Mạnh Quỳnh, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Hà Việt Dũng…

Phim Trường Ma là câu chuyện xoay quanh một đoàn phim về đề tài “người đột biến” gặp phải những hiện tượng kỳ quái khi tiến hành quay phim, như sự dự báo về một lời nguyền sẽ ứng nghiệm trên bối cảnh bỏ hoang mà cả ekip đang thực hiện. Đỉnh điểm của sự việc là khi nữ diễn viên chính (Ninh Dương Lan Ngọc) đột nhiên mất tích bí ẩn, giống hệt như bi kịch đã từng xảy ra với diễn viên đàn chị trước đó. Những hồn ma liệu có tồn tại, lời nguyền có đang xảy ra và số phận nào sẽ dành cho nữ chính của bộ phim kinh dị này?

Phim Trường Ma dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 9.9.2016.

Hoàng Lê

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.