PHIM “TẤM CÁM: CHUYỆN CHƯA KỂ” CÓ HƠN 1 TRIỆU LƯỢT NGƯỜI XEM SAU 5 TUẦN CÔNG CHIẾU

PHIM “TẤM CÁM: CHUYỆN CHƯA KỂ” CÓ HƠN 1 TRIỆU LƯỢT NGƯỜI XEM SAU 5 TUẦN CÔNG CHIẾU

Chúng tôi, Công ty VAA và BHD rất vui mừng được chia sẻ niềm vui với khan giả thông tin: phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” của nữ diễn viên – đạo diễn Ngô Thanh Vân đã chính thức công chiếu từ 19/08/2016 tại nhiều hệ thống rạp trên toàn quốc tính đến thời điểm này cũng đã có 5 tuần trình chiếu. Doanh thu của phim đạt mức là 66. 534. 206.000 VNĐ, tương đương với lượt người xem hơn 1 triệu lượt (chính xác là khoảng 1,003,204 lượt).

Nhà sản xuất VAA và nhà phát hành BHD cũng đã phối hợp với các rạp chiếu để thực hiện nhiều mức ưu đãi về giá vé kể từ tuần trình chiếu thứ 4 của phim (giá vé khuyến mãi 50,000 đ/ vé), đặc biệt là với tuần thứ 6 tới đây, tạo điều kiện tốt nhất cho cả nhà cùng đến rạp thưởng thức một bộ phim dành cho gia đình với những mức vé ưu đãi 45,000 đ/ vé.

tcbc_final_a%cc%89nh

PHIM “TẤM CÁM: CHUYỆN CHƯA KỂ” ĐƯỢC CÁC RẠP GIỮ LỊCH CHIẾU ĐẾN TUẦN THỨ 6

Hiện tại phim vẫn còn đang được một số cụm rạp thuộc hệ thống Lotte Cinema; Galaxy Cinema; BHD Star Cineplex; Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, và một số rạp khác, tiếp tục giữ lịch chiếu sang tuần thứ 6 (đến hết tháng 09/2016) để đáp ứng thịnh tình của khán giả nhiều nơi vẫn luôn dành cho bộ phim này. Đây cũng là một thông tin vui, đồng thời là tín hiệu đáng mừng cho việc phát hành phim Việt chiếu rạp hiện có, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể là một số ít phim được tiếp tục công chiếu ở tuần thứ 6.

Theo Thái Thụy/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thuỳ Trâm khiến Vương Khang cùng đội “sốc” vì thẳng thắn “chê” trang phục của anh

Kết thúc hai tuần thi đầu tiên của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện), các thí sinh từ ba lĩnh vực: Chuyên gia tạo dựng phong cách (Stylist) – Người mẫu (Model) và nhóm Trang điểm (nhóm Makeup) đã bước đầu chứng tỏ được thực lực của bản thân khi có những phần trình diễn được đánh giá cao trong các đêm liveshow lẫn trong buổi chụp hình (photoshoot) chuyên nghiệp đầu tiên.