Phim mới của Ryan Reynolds tung trailer gay cấnMột trailer khá gay cấn hấp dẫn và “hại não” từ bộ phim tâm lý ly kỳ “The Captive” với sự góp mặt đáng chú ý của nam tài tử điển trai Ryan Reynolds trong vai chính vừa được tung ra vào cuối tuần qua. Đây là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Atom Egoyan, tác giả quen thuộc của một số phim ăn khách như “Chloe” và gần đây là “The Devil Knot”. Phim cũng quy tụ dàn diễn viên gồm một số tên tuổi nổi bật như Scott Speedman, Mireille Enos, Rosario Dawson, Kevin Durand, Alexia Fast, và Bruce Greenwood.

Chuyện phim kể về hai nhân vật chính Matthew (Ryan Reynold) và Tina (Mireille Enos), một cặp đôi bị chia cắt tình cảm sau sự mất tích bí ẩn của đứa con gái nhỏ, nhưng không ngờ rằng nó dường như vẫn còn sống. Sau tám năm bị giam giữ ở một địa điểm nào nó, tin tức về cô bé bỗng nhiên được phát trực tuyến khiến mọi người đều trở nên bối rối sau mọi nỗ lực tìm kiếm bất thành suốt khoảng thời gian dài. Niềm hy vọng thắp lên khiến người cha Matthew không do dự tìm mọi cách tìm ra dấu vết và giải cứu đứa con gái thân yêu…

Mặc dù Ryan Renolds được đánh giá là một diễn viên không tồi nhưng một loạt những vai diễn trong các phim khá tệ gân đây đã khiến danh tiếng của anh bị lu mờ đáng kể. Do đó, một tác phẩm tâm lý có chiều sâu như thế này chắc chắn sẽ vực dậy sự nghiệp diễn xuất của Ryan. “The Captive” sẽ được chọn để trình chiếu ra mắt tại liên hoan phim Cannes năm nay sau đó sẽ công chiếu rộng rãi, tuy chưa có thời gian biểu chính thức.

R.C (Theo Tri Thức Trẻ)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm