Phim ‘Hỏa ngục’ chuẩn bị bấm máy cùng Tom Hanks

Tài tử hàng đầu Hollywood tiếp tục thủ vai tiến sĩ Robert Langdon trong bộ phim chuyển thể từ tác phẩm văn học “Inferno” (Hỏa ngục) của nhà văn Dan Brown.

Inferno – Hỏa ngục là cuốn tiểu thuyết thứ ba của nhà văn Dan Brown được đưa lên màn ảnh rộng. Cũng giống như Mật mã Da Vinci hay Thiên thần & Ác quỷ, tác phẩm điện ảnh chuyển thể tiếp tục do đạo diễn Ron Howard thực hiện cùng với sự tham gia của diễn viên gạo cội Tom Hanks trong vai tiến sĩ Robert Langdon.

Tom Hanks tiếp tục hóa thân thành tiến sĩ Robert Langdon tài ba trong Hỏa ngục

Hãng phim Sony vừa thông báo bộ phim Hỏa ngục sẽ chính thức được bấm máy tại nước Ý trong tháng 4 năm sau và dự kiến ra mắt khán giả trong mùa Noel 2015. Lấy bối cảnh tại đất nước hình chiếc ủng, câu chuyện trong Hỏa ngục kể về những khám phá của tiến sĩ Robert Langdon xung quanh kiệt tác trường ca Thần khúc của Dante Alighieri. Những phát hiện gây kinh ngạc của ông hoàn toàn có thể khiến toàn bộ nhân loại đổi thay.

Hỏa ngục vốn là cuốn tiểu thuyết thứ tư trong loạt truyện về nhân vật Robert Langdon của nhà văn Dan Brown. Sau thành công tại phòng vé của Mật mã Da Vinci và Thiên thần & Ác quỷ, các nhà sản xuất dự định tiếp tục chuyển thể cuốn thứ ba mang tựa đề Biểu tượng thất truyền lên màn ảnh. Nhưng cuối cùng, hãng Sony lại quyết định thực hiện bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết thứ tư là Hỏa ngục trước.

Dù bị giới phê bình chỉ trích nhưng Mật mã Da Vinci vẫn là một cú hit phòng vé hồi mùa hè năm 2006

Trong quá khứ, bộ phim Mật mã Da Vinci từng đạt mức doanh thu 758 triệu USD toàn cầu khi ra mắt hồi mùa hè năm 2006. Ba năm sau, tập phim tiếp theo Thiên thần & Ác quỷ được trình chiếu và đem về cho hãng Sony hơn 485 triệu USD từ các phòng vé trên toàn thế giới.

PM (theo Zing)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

CƠ TRƯỞNG SULLY tiếp tục thống lĩnh các phòng vé

Vào cuối tuần vừa qua, bộ phim CƠ TRƯỞNG SULLY vẫn tiếp tục thu hút được sự yêu thích của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới và giữ vững vị trí quán quân của mình trên khắp các bảng xếp hạng doanh thu.

Những lý do không thể không xem CƠ TRƯỞNG SULLY

Không quảng bá rầm rộ, không có những màn hành động đã mắt, không phải phần tiếp theo của các thương hiệu đình đám, cũng chẳng có bất kỳ nhân vật siêu anh hùng nào, nhưng CƠ TRƯỞNG SULLY vẫn xứng đáng là một “bom tấn” không thể bỏ lỡ trên màn ảnh.