Phạm Băng Băng “kể khổ” khi làm Blink

Mỹ nhân Hoa ngữ phải hóa trang 4 giờ mỗi ngày và mang trên mình bộ trang phục nặng tới 9 kg để thể hiện nhân vật đột biến Blink.

Có thể nói, với X-Men: Days of Future Past, giấc mơ Hollywood của Phạm Băng Băng đã được hoàn thiện. Mặc dù thường xuyên bị chỉ trích là "chảnh", có thái độ diva, nhưng trong suốt quá trình quay phim, Phạm Băng Băng được khen là đã thể hiện một thái độ làm việc chuyên nghiệp, cầu tiến và chăm chỉ.


Trên thực tế, lần chạm ngõ Hollywood của Phạm Băng Băng là Iron Man 3 của năm ngoái. Tuy nhiên, mang tiếng tham gia bom tấn nhưng người đẹp chỉ xuất hiện vài phút ngắn ngủi trong phiên bản phát hành ở Đại lục và bị cắt hoàn toàn trong bản quốc tế. May mắn, Phạm Băng Băng đã được trao cho cơ hội thứ hai để ra mắt người hâm mộ toàn cầu qua phần mới nhất của serie phim về những người đột biến X-Men.

Nhân vật của Phạm Băng Băng là Blink với khả năng dịch chuyển tức thời, chiến đấu bên cạnh Magneto.

Khác với bản gốc, Blink đã được "hô biến" thành người châu Á. Đây là một trong những nỗ lực nhằm "quốc tế hóa" X-Men của nhà sản xuất. Tuy nhiên, ngoại hình độc đáo của Blink vẫn được duy trì. Phạm Băng Băng cho biết, mỗi ngày phải ngồi yên suốt 4 tiếng để ê-kíp hóa trang tạo ra làn da tím và đôi mắt xanh cho cô.

Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng cũng phải trải qua một thời gian dài tập luyện 3 tiếng/ngày để có thể nhét mình vừa vặn trong bộ trang phục nặng tới 9 kg của Blink.


Tạo hình nhân vật Blink của Phạm Băng Băng.

Việc thể hiện toàn bộ lời thoại bằng tiếng Anh cũng là nỗ lực đáng khâm phục đối với Phạm Băng Băng.

Nói về những người đồng nghiệp ở phương Tây, nữ diễn viên Trung Quốc cho biết, tất cả đều là những người chuyên nghiệp, vui tính và luôn giúp đỡ cô rất nhiệt tình.


Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng đang bận rộn với loạt hoạt động quảng bá cho X-Men: Days of Future Past. Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 23/5.

Phạm Băng Băng nhí nhảnh cùng Người Sói Hugh Jackman phía sau hậu trường.


Người đẹp Hoa ngữ rất thân thiết và cởi mở với những người bạn diễn ở Hollywood.

PCR (Theo Khám Phá)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm