Penguins combo siêu dễ thương tại BHD Star Cineplex

Chắc khó ai quên được tạo hình vừa nghịch ngợm, vừa đáng yêu, cùng sự xuất hiện bất ngờ và đầy cá tính trong những màn hành động hài hước ấn tượng, bốn chú chim cánh cụt Skipper, Kowalski, Private và Rico đã tạo cho mình một lượng fan hâm mộ đáng kể và trở thành những nhận vật được quan tâm nhất trong loạt phim Madagascar.


Và trong tháng 11 này, đúng như mong ước của nhiều khán giả, các chú chim cánh cụt sẽ quay lại màn ảnh rộng trong một bộ phim riêng của mình mang tên THE PENGUINS OF MADAGASCAR (tên tiếng Việt: BIỆT ĐỘI CÁNH CỤT VÙNG MADAGASCAR).
Được xây dựng để dành tặng cho tất cả những ai yêu quý các nhân vật này, bộ phim tập trung khai thác những câu chuyện xoay quanh bốn chú chim cánh cụt từ lúc còn là chim non cho đến khi trưởng thành.

Không ngừng khiến cho khán giả bất ngờ, “Peguins Combo” tiếp tục ra mắt với thiết kế không thể đáng yêu và bắt mắt hơn. Đặc biệt hơn nữa, nếu các bạn sưu tập đủ bộ 4 topper các chú Chim Cánh Cụt thì có thể xếp chúng lên nhau tạo thành hình rất vui nhộn. Các “Penguins Combo” sẽ chính thức xuất hiện chỉ riêng tại các rạp BHD Star Cineplex thôi nhé! Nhanh chân lên để kịp sở hữu trọn bộ combo Biệt Đội Chim Cánh Cụt tinh quái đáng yêu sắp sửa ra mắt này nha!

PhimChieuRap.vn cũng dành tặng 5 phần combo Penguins đến cách thành viên, chỉ cần hai bước nhẹ nhàng:
– Gửi thông tin cá nhân (Tên Đầy Đủ, Số Điện Thoại, Số CMND) về địa chỉ [email protected] Chủ đề Email: "Tham dự nhận combo Penguins part 1"
– Chương trình diễn ra từ ngày 25.11.2014 đến hết ngày 27.11.2014, PhimChieuRap.vn chọn ngẫu nhiên 5 thành viên may mắn và liên hệ nhận giải thông qua thông tin cá nhân mà các bạn dùng để đăng ký.

Chúc các bạn may mắn

Bình luận

Có thể bạn quan tâm