Paula Patton tỏa sáng với vai Garona trong bom tấn WACRAFT: ĐẠI CHIẾN HAI THẾ GIỚI

Garona – nhân vật lai Orc, kẻ đứng giữa loài người và loài Orc trong WARCRAFT: ĐẠI CHIẾN HAI THẾ GIỚI đang dành thiện cảm đặc biệt từ khán giả. Được đánh giá là một vai diễn phức tạp, có sự phát triển hoàn chỉnh và vai trò quan trọng trong câu chuyện, Garona nhiều khả năng trở thành nhân vật chính nếu Warcraft tiến hành làm các phần tiếp theo.

Warcraft_Online_1-Sht_Garona_OV

Nữ diễn viên Paula Patton hóa thân xuất sắc thành một thành viên bị ghẻ lạnh của tộc Orc. Do mồ côi và mang trong mình dòng máu lai chưa rõ nguồn gốc, Garona không được nhận vào một thị tộc nào. Thủ lĩnh Gul’dan thương tình cho cô làm nô lệ dưới trướng với nhiệm vụ phiên dịch tiếng người trong mỗi lần tộc Orc tới xâm lăng vùng đất Arezoth. Trong một lần đụng độ loài người, Garona bị bắt làm tù binh, nhưng cô sớm hiểu ra trái tim ấm áp của kẻ thù và về phe họ. Không lâu sau đó, Garona phải đương đầu với những tình huống khó xử khi đứng giữa cuộc đại chiến hai thế giới.

Garona cũng là một trong số những nữ chiến binh hiếm hoi tham gia cuộc chiến. Paula Patton không chỉ đáp ứng được đòi hỏi về mặt thể lực mà đồng thời còn sẵn lòng thực hiện các cảnh hành động nguy hiểm. Nữ diễn viên chia sẻ mình dành 2.5 tiếng tập thể lực mỗi ngày và 2 tiếng học chiến thuật đánh trong phim. Nhiều trường đoạn đạo diễn đề nghị dùng diễn viên đóng thế, nhưng Garona kiên quyết thực hiện một mình. “Chỉ cần mặc bộ giáp, đội tóc giả, đeo răng ranh giả và hình xăm giả vào là tôi cảm thấy mình đã trở thành Garona. Tôi bước đi y như cô ấy.” – Paula Patton chia sẻ. Thật may mắn, công nghệ xử lý hình ảnh sau khi quay đã giúp cô không phải hóa trang làn da xanh đặc trưng của Orc.

Không chỉ hành động, nữ diễn viên còn thể hiện tốt tâm lý phức tạp của Garona. Ban đầu là một tù binh ngang bướng, sau quá trình thích nghi với những điều mới lạ ở thế giới loài người, Garona chuyển biến thành một chiến binh kiên trung đứng về phía chính nghĩa. Cô vừa quyết đoán, ngoan cường lại vừa toát lên vẻ gì đó yếu đuối và nữ tính. Paula Patton cho biết: “Garona là minh chứng rõ ràng nhất về việc không phải tất cả con người đều tốt và mọi kẻ thuộc tộc Orc đều xấu xa.”

Trước khi nhận vai trong Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới, Paula được giới chuyên môn chú ý nhờ vai diễn đột phá trong phim hành động Déjà Vu của đạo diễn Tony Scott. Khán giả Việt Nam hẳn ghi nhớ cô sau vai nữ chính Jane Carter trong bom tấn Mission: Impossible – Ghost Protocol ra mắt năm 2011. Sắp tới, cô tham gia The Perfect Match với vai trò diễn viên chính kiêm nhà sản xuất, đồng thời xuất hiện trên kênh Netflix với phim hài The Do-Over.

WARCRAFT: ĐẠI CHIẾN HAI THẾ GIỚI đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc với định dạng 2D, 3D, 4DX và IMAX 3D.

Theo Hà Vân/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.