Oscar 86 bị trách cứ vì bỏ quên sao ‘Glee’

Ở mỗi kì Oscar hằng năm, không chỉ có phần trao giải cho các tác phẩm và đạo diễn, diễn viên xuất sắc mới được chú ý mà những giây phút vinh danh, tưởng nhớ những ngôi sao đã mất trong năm vừa qua cũng là một phần để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.


Năm nay, Oscar đã dành ra hơn 10 phút để tưởng nhớ đến những diễn viên ngôi sao cũng như các nhà làm phim, phê bình phim đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp điện ảnh và mãi mãi ra đi trong năm vừa qua. Có thể kể đến như nam diễn viên bạc mệnh Paul Walker của series ăn khách Fast and Furious, ngôi sao gạo cội Philip Seymour Hoffman cùng hàng loạt các tên tuổi khác trong các vai trò đạo diễn, biên kịch, quay phim, phê bình,…


 
Tuy nhiên, không biết là vô tình hay cố ý, những nhà tổ chức của giải thưởng năm nay đã mắc phải một thiếu sót khá lớn khi không nhắc đến nam diễn viên sinh năm 1982 Cory Monteith đến từ loạt phim truyền hình ăn khách Glee, bên cạnh đó còn có nữ diễn viên lồng tiếng Marcia Wallace từ series hoạt hình kinh điển The Simpsons cùng nhiều tên tuổi khác.
 
 
Ngoài ra, dù Wizard of Oz được vinh danh như là một tác phẩm điện ảnh kinh điển và bất hủ của điện ảnh ngay trong đêm trao giải, nhưng Ruth Robinson Duccini – một diễn viên trong phim vừa qua đời trong năm 2013 lại không hề được nhắc đến. Hàng loạt các cái tên khác như James Avery, Tom Clancy, Lisa Robin Kelly, Lee Thompson Young, Phil Everly, Phil Ramone, Lou Reed, Pete Seeger, Dennis Farina, Gary David Goldberg, Alicia Rhett, Alain Resnais, Jim Jacks, and Clive Burr… cũng không có tên trong danh sách tưởng nhớ của kỳ Oscar lần thứ 86 này.


Larry Le (Theo Infonet)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Dàn sao Doctor Strange trở thành tâm điểm thu hút hàng nghìn fan hâm mộ tại Hồng Kông

Tại sự kiện, Kevin Feige đã không ngần ngại tiết lộ về quá trình casting diễn viên: “Chúng tôi luôn có một nguyên tắc được thực hiện đó là tìm kiếm diễn viên phù hợp nhất với vai diễn và kịch bản của mình. Trong suốt nhiều năm khi kịch bản được hoàn thiện, Benedict Cumberbatch luôn là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi cho nhân vật Doctor Strange”.

Những ma pháp đầy quyền uy của Doctor Strange

Có thể nói Doctor Strange là một trong những siêu anh hùng đặc biệt nhất của Marvel khi có nguồn sức mạnh tới từ phép thuật. Điều này khiến anh trở thành siêu anh hùng mạnh và quyền năng bậc nhất trong vũ trụ Marvel.