Nước Mắt Sát Thủ: Phim Hàn đáng xem nhất mùa hè

Ngày 08.08, bộ phim hành động – tâm lý được kì vọng sẽ trở thành huyền thoại mới của dòng phim hành động Hàn Quốc NO TEARS FOR THE DEAD – tên tiếng Việt: NƯỚC MẮT SÁT THỦ sẽ chính thức  đến với khán giả Việt Nam.
 

Bộ phim xoay quanh nhân vật Gon (Jang Dong Gun thủ vai) – một sát thủ máu lạnh có một quá khứ tuổi thơ nghiệt ngã. Bị bỏ rơi giữa sa mạc mênh mông trên đất Mỹ xa lạ, sau đó được nuôi dưỡng bởi băng nhóm mafia, Gon đã được huấn luyện để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp. Trong một cuộc truy sát, Gon đã vô tình lấy đi sinh mạng của một bé gái vô tội – điều đó không ngừng ám ảnh anh. Kết thúc chuỗi nhiệm vụ truy sát này, mục tiêu tiếp theo của anh vô tình lại chính là người mẹ Mo-Gyeong của cô bé (Kim Min Hee thủ vai)  – người phụ nữ đang sống trong những khổ đau, mất mát đến tột cùng của nỗi đau mất con. Nỗi dằn vặt trong quá khứ sống dậy, Gon không thể ra tay giết Mo-Gyeong nhưng cũng không thể từ bỏ nhiệm vụ của thế giới ngầm. Liệu câu chuyện này sẽ kết thúc ra sao?


Được khơi nguồn cảm hứng từ một hình ảnh đã đọng lại trong tâm trí đạo diễn Lee Jeong-Beom trong suốt một thập kỉ – hình ảnh một sát thủ xin lỗi nạn nhân của mình, NƯỚC MẮT SÁT THỦ không chỉ là một bộ phim hành động thuần tuý với những cảnh quay dữ dội, khốc liệt, đẫm máu mà còn chạm đến trái tim khán giả điện ảnh bởi một cốt truyện sâu sắc cùng những cảm xúc mãnh liệt trong góc khuất nội tâm của những tuyến nhân vật.

NƯỚC MẮT SÁT THỦ đang được chiếu rộng rãi trên hệ thống rạp toàn quốc.

C.M.N (Theo Infonet)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm