Nói “KHÔNG” với bản lậu “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh”

Với sức nóng hiếm có của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, nhà sản xuất và phát hành bộ phim đang hết sức lo ngại về vấn đề bảo vệ bản quyền.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh được đầu tư tới hơn 20 tỷ để có được chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn hảo nhất. Sẽ vô cùng đáng tiếc nếu chỉ vì nôn nóng xem phim mà ai đó lại tiếp tay cho việc phát tán phim lậu và phải xem bản phim kém chất lượng, làm giảm sút rất nhiều giá trị của bộ phim.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh còn đang được chuẩn bị để gửi đi nhiều liên hoan phim quốc tế và tìm kiếm khả năng phát hành ở nước ngoài, điều này đòi hỏi phải tuân thủ công ước Berne về bản quyền. Sẽ thật chua xót nếu một bộ phim hay, đầy cảm xúc lại bị mất cắp bản quyền trên chính quê hương mình, để lỡ cơ hội quảng bá vẻ đẹp đất nước, văn hoá, con người Việt Nam đến với thế giới. Một hành động vô ý thức về chuyện bản quyền có thể dẫn tới những hệ lụy đáng tiếc, đánh mất nét đẹp dân tộc mà chúng ta luôn trân trọng và gìn giữ.
CV Cuc Dien Anh-page-001 CV Cuc Dien Anh-page-002Cục Điện ảnh đã gửi công văn cho các cụm rạp và Cục An Ninh Thông Tin, Truyền Thông – Bộ Công An (A87), Cục An Ninh Mạng – Bộ Công An (A68), Cục Cảnh Sát Phòng Chống Tội Phạm Sử Dụng Công Nghệ Cao (C50) đề nghị kiên quyết ngăn chặn và nghiêm trị mọi hành động vi phạm bản quyền với bộ phim này. Bản chiếu phim ở mỗi cụm rạp đều được đánh dấu để dễ dàng truy tìm nếu có bị sao chép tại rạp. Ngoài công cụ tự động phát hiện nội dung sao chép vi phạm bản quyền Content Tracking của Youtube, Galaxy cũng hợp tác với Netlink để trực và phát hiện các bản sao chép vi phạm trên internet 24/24.

Với tư cách đại diện cho các nhà sản xuất và đầu tư bộ phim, chúng tôi: Cục Điện Ảnh, Công Ty TNHH MTV Phương Nam Phim, Trung Tâm Tổ Chức Biểu Diễn & Điện Ảnh Tp.HCM (Saigon Concert), và Công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí Galaxy khẳng định đây không phải là dự án thương mại mà hướng tới mục tiêu vì xã hội và cộng đồng. Vì thế, sau khi phim hoàn thành chiếu rạp, chúng tôi sẽ có chương trình phát hành phim rộng rãi trên nhiều kênh khác để đưa bộ phim tới với khán giả nhiều nhất có thể. Bạn luôn có cơ hội để xem bộ phim một cách chính thức với chất lượng hoàn hảo nhất.

Vì vậy, chúng tôi kêu gọi các khán giả cả nước hãy kiên quyết nói Không với phim lậu, giữ cho Tôi thấy hoa vàng trong cỏ xanh được trong sáng, tươi đẹp như chính câu chuyện phim, và vì một nền điện ảnh Việt văn minh, thịnh vượng.

Nếu bạn thấy bản lậu của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh  được phát tán dưới bất kỳ hình thức nào, xin hãy gọi báo về số 0120.219.5333 hoặc số 0120.7252.630 hoặc email [email protected] để nhà phát hành kịp thời xử lý.

X.P (Theo Infonet)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tung teaser ngọt lịm chuyện tình yêu tuổi trẻ

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa sau khi “hiến” cho dân FA một bộ 7 bí kíp “thả thính” đắc lực, hé lộ những phân cảnh lãng mạn của cặp đôi Kai và Rin thì tiếp tục tung ra teaser trailer và tập hậu trường Rin & Kai, đem đến cái nhìn rõ nét hơn về những nhân vật đại diện cho tuổi thanh xuân nồng nhiệt qua diễn xuất của Đình Hiếu và Jun Vũ.

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa: Chuyện thiên thần Thái Lan & 7 bí kíp “thả thính” một chàng trai u sầu

Khi thông báo dự án vào cuối tháng 7 vừa qua Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa được lấy cảm hứng từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Gào đã gây ấn tượng bởi những hình ảnh đẹp cùng dàn diễn viên trẻ đầy tài năng Đình Hiếu, Jun Vũ và đặc biệt với sự xuất hiện của cặp vợ chồng hài hải ngoại Quang Minh – Hồng Đào.