Nỗi Đau Người Cha Trong Run All Night

TẨU THOÁT TRONG ĐÊM (Tựa gốc: RUN ALL NIGHT) sau một tuần ra mắt, đang thu hút sự quan tâm của các khán giả bởi các pha hành động đẹp mắt, nội dung câu truyện đầy nhân văn về tình cảm gia đình. Mối quan hệ giữa hai nhân vật chính được thể hiện qua nhiều chi tiết đáng giá, dù bạn là ai, bạn thuộc tầng lớp nào, thì gia đình luôn là những người bạn sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đánh đổi an toàn cho họ.


Mới đây, trong những đoạn clip mới nhất được nhà sản xuất tiết lộ, cả 2 đều xoay quanh và nhấn mạnh tình tiết thấm đẫm tình cảm gia đình. Khi Mike lao như bay trở về nhà, lo lắng cho sự an toàn của vơ và hai con gái. Trong giây phút đó, anh như phát điên lên khi biết tình cảnh của gia đình anh đang bị săn lùng và gặp nguy hiểm. Mike cố gắng thuyết phục vợ bỏ trốn và hãy tin tưởng ở anh. Đan xen với hoàn cảnh bế tắc và căng thẳng của Mike, là cuộc đối thoại của 2 con người từng là ban chí cốt, Jimmy Conlon và chủ nhân của ông – Shawn Maguire (do Ed Harris thủ vai). Nhưng giờ đây, họ đang ở 2 vị trí đối ngịch sau cái chết của Danny – người con trai duy nhất của Shawn. Cái chết đột ngột của Danny dưới tay Jimmy như một nhát dao đâm sâu vào tình bạn của cả hai người, và đẩy cả hai vào cuộc chiến giữa kẻ báo thú và kẻ bị săn đuổi. Cho dù Jimmy sẵn sàng đánh đổi tính mạng mình để cầu xin cho sự an toàn của con, nhưng Ed Harris đã khẳng định rằng, ông sẽ khiến cho Jimmy cảm nhận được sự đau đớn cũng như “ánh mắt vô hồn” mà ông từng trải qua.


Cuộc tẩu thoát trong đêm tưởng chừng kéo dài dằng dặc khi 2 cha con Jimmy phải đối mặt với cả sát thủ máu lạnh chuyên nghiệp và lực lượng cảnh sát hùng hậu. Đặc biệt bộ phim rất khéo léo trong việc mang đến cho khán giả những tình tiết cực kỳ căng thẳng và bất ngờ, mà ấn tượng nhất chính là chi tiết nằm ở đoạn kết của câu chuyện. Và dù Liam Neeson trong dạng vai quen thuộc, một người cha hành động vì con cái thì nam diễn viên vẫn gây được cảm xúc sâu sắc trong lòng người yêu điện ảnh.

Phim hiện vẫn đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

C.M.N (Theo Infonet)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm