Những tuyên bố “bá đạo” của “Deadpool” Ryan Reynolds

Từ khi bắt đầu hoá thân vào vai Deadpool, có vẻ như mức độ hài hước và thô tục của anh chàng diễn viên Canada này đang tăng theo cấp số nhân, theo những gì Ryan Reynolds đã phát biểu trong trailer.

Đoạn phim của Deadpool mới được chiếu tại San Diego Comic-Con và có vẻ như ai cũng thích nó. Thực tế là, hầu hết khán giả tại buổi gặp mặt hôm đó đều đồng loạt lớn tiếng đòi chiếu lại đoạn footage một lần nữa. Đoạn phim ngắn mà đến Fox còn chưa sẵn sàng cho công bố trực tuyến chính là hơi thở của một dòng phim siêu anh hùng được nuôi dưỡng bằng chính người hâm mộ. Deadpool hân hoan đưa ra hàng đống những cụm từ "đá xoáy", những câu chuyện trò với khán giả (gã tự nhận thức được mình là một nhân vật hư cấu), và đây là những gì tuyệt vời nhất mà Deadpool đem lại tính từ trước tới giờ.
 


1. "Từ Studio chẳng hiểu sao đầu tiên lại đi khâu cái mồm của anh ấy lại, với diễn xuất của tài tử từng 5 lần ĐẾN XEM Oscar, Ryan Reynolds…"
 


Để mở đầu cho buổi trò chuyện, Ryan đã gây bất ngờ cho khán giả khi mặc bộ đồ Deadpool, chễm chệ trên chiếc ghế da và chế lại đoạn mở đầu kinh điển "From the Studio that brought…" rồi lại còn "đá đểu" Fox khi nhắc tới diện mạo "kinh hoàng" của nhân vật Deadpool trong phần phim năm 2009: X – Men Origins: Wolverine. Phải nói rằng đó là một quá khứ "đau thương" của Fox khi không hiểu sao lại đi xây dựng tạo hình của Deadpool hồi đó xấu đến thế. 
 
2. "Tôi chỉ bị ung thư ở gan, phổi, tuyến tiền liệt và não. Không có chúng thì tôi vẫn sống tốt"

 

Đừng lo lắng nếu bạn chưa xem phiên bản Deadpool trong bộ phim năm 2009. Phiên bản này hứa hẹn sẽ khác biệt hơn nhiều. Như trailer mở đầu cho Comic-Con đã làm rõ, lần này Wade Wilson trải qua một cuộc phẫu thuật nguy hiểm như là nỗ lực để cứu lấy mạng mình khi anh ta mắc ung thư. Điều này đã khiến Wade có được siêu năng lực và sở hữu luôn bộ óc "chập cheng" như bây giờ, để anh ta có thể "làm điều đúng đắn" với Vanessa Carlysle (Morena Baccarin), một vũ công. 
 
3. "Đừng có làm bộ đồ màu xanh lá! Hoạt hình cũng không được!"
 


Trước "bàn dân thiên hạ", Ryan chia sẻ, trước Deadpool thì anh chỉ làm được đúng một bộ phim siêu anh hùng cho ra hồn – xin lỗi, không hẳn là "ra hồn" – chỉ là một bộ phim siêu anh hùng. Điều này làm người ta nghĩ ngay tới siêu bom xịt Đèn Lồng Xanh Green Lantern của Ryan Reynolds những năm trước. Hẳn là trong cảnh quay ở trailer, anh ấy đã mang cả tâm tư tình cảm dồn nén của mình để kêu lên như thế.

4. "Chúng ta sẽ chờ xem, Posh Spice… Ồ thôi nào! Đừng có bỏ lại tôi ở đây với phiên bản kém dữ dằn của Rosie O’Donnell (tên một diễn viên hài) chứ?!"
 


Sau khi Wilson đồng ý tham gia các thủ tục để làm thí nghiệm trở thành Deadpool, gã thường xuyên "móc mỉa" hai nhân vật khác là Ajax (Ed Skrein) và Angel Dust (Gina Carano).
 
5. "Bạn có thể tự hỏi, sao lại là bộ đồ đỏ phải không? Thì, tôi mặc nó để những kẻ xấu không thấy tôi bị thương. Anh bạn kia hiểu đúng ý tôi rồi đấy. Hắn ta mặc quần màu nâu kìa haha!"

 

Reynolds cũng nhấn mạnh Deadpool là nhân vật có khả năng "break the fourth wall", tức là giống như ở đây rõ ràng là gã đang nói chuyện với khán giả, chứ không phải những nhân vật đang chĩa súng vào mình trong phim.

Việc chúng ta cho Deadpool lên phim ảnh cũng giống như xé toạc một trang truyện tranh vậy

 
Deadpool là bộ phim được gắn mác R, tức là có nhiều cảnh bạo lực, nói tục, cảnh nóng… liên quan đến tên lính đánh thuê cùng tên nổi tiếng nhất nhì comic hiện nay. Phim được ấn định ngày ra mắt vào 12/2/2016, với sự tham gia của các diễn viên Ryan Reynolds, Ed Skrein, Morena Baccarin…
X.P (Theo Trí Thức Trẻ)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm