Những mỹ nhân thừa nhận từng sex thật trong phim

Khi lên tiếng thừa nhận đã sex thật trong phim mà không cần diễn viên đóng thế, Phạm Băng Băng, Thang Duy, Anna Paquin… đều gây sốc và chịu không ít sóng gió từ dư luận.


Thang Duy là cái tên không còn xa lạ với những người yêu môn nghệ thuật thứ bảy kể từ khi tham gia đóng phim Sắc giới của đạo diễn Lý An. Những cảnh nóng của Thang Duy và bạn diễn Lương Triều Vĩ đã từng gây "bão" dư luận.


Cũng vì diễn cảnh sex quá thật, Thang Duy đã bị tẩy chay tại Trung Quốc, bị cấm đóng quảng cáo, xuất hiện trên các kênh truyền hình trong một thời gian dài.


Nữ diễn viên đoạt giải Oscar Anna Paquin mới đây cũng lên tiếng thừa nhận từng sex thật với một số bạn diễn trước mặt chồng – đạo diễn, diễn viên Stephen Moyer khiến dư luận xôn xao.


Đặc biệt, trong bộ phim True Blood, Anna đã có những cảnh nóng bỏng với ma cà rồng Warlow (Robert Kazinsky), Eric Northman (Alexander Skarsgard), và sói Alcide Herveaux (Joe Manganiello).


Chồng Anna cho rằng cảm thấy khá thoải mái và thậm chí là thú vị khi chỉ đạo vợ và bạn diễn đóng cảnh nóng.


Nữ diễn viên Charlotte Gainbourg cùng từng gây sốc khi tiết lộ về cảnh nóng của bộ phim gây tranh cãi Cuồng dâm. "Tôi nghĩ, trong mấy thứ liên quan đến tình dục, diễn sex bằng miệng là việc khó khăn nhất", nữ diễn viên Charlotte Gainbourg nói về quá trình đóng phim của đạo diễn Lars von Trier.


Trong phim có quá nhiều cảnh nóng bỏng, nên với câu nói lấp lửng trên của Charlotte Gainbourg, Cuồng dâm bị cấm chiếu ở một số nước vì có quá nhiều cảnh sex và diễn viên sex thật trong phim. Và cho đến mãi sau này, cô lại khéo léo chia sẻ trong một buổi ra mắt phim rằng cô đã nhờ diễn viên đóng thế trong những cảnh nhạy cảm.


 
Minh tinh Hoa ngữ Phạm Băng Băng cũng từng gây sốc khi thừa nhận đã sex thật trong phim.


 
Trong Lạc lối ở Bắc Kinh có một số cảnh nóng bỏng của Phạm Băng Băng với Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy khiến cô bị chỉ trích gay gắt.

Đặc biệt, trong một chương trình phỏng vấn, Phạm Băng Băng đã tuyên bố: "Tôi đã đóng cảnh sex thật 100%" trong bộ phim này. Tuy sau đó, có một số thông tin cho rằng, Cam Lộ mới chính là người đóng cảnh sex trong Lạc lối ở Bắc Kinh, nhưng một thời gian dài Phạm Băng Băngvẫn hứng búa rìu, chỉ trích từ dư luận.

PM (Theo Lao Động)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm