Nhung Kate dầm “mưa” 8 tiếng để thực hiện cảnh lần đầu bước vào biệt thự ma ám

Trong pre-teaser đã được tung ra, khán giả vô cùng ấn tượng với hình ảnh một cô gái người ướt sũng, lạnh run, đi chân trần lội mưa đến xin việc trong ngôi biệt thự bị ma ám,. Đây cũng là một trong những cảnh vất vả nhất mà Nhung Kate đã trải qua trong suốt quá trình quay phim Cô Hầu Gái.

co hau gai (1)

Gần 30 ngày quay liên tục không nghỉ ngơi, mặc dù luôn trong tâm thế sẵn sàng cho mọi cảnh quay dù vất vả đến mấy nhưng với cảnh quay này, vì phải dầm “mưa” đến 8 tiếng và đi chân trần nên Nhung Kate đã bị ốm sau đó vì lạnh và chân đạp phải đá.

co hau gai (2)

Đó là lần đầu Linh bước chân vào dinh thự ma ám sau khi đã đi bộ 40 km. Vì là phân đoạn được quay cuối cùng nên mọi người đã đến từ rất sớm để set up. Cả đoàn ai cũng phấn chấn thế nhưng từ lúc set up đến khi hoàn thành phân đoạn này mất đến tận 8 tiếng. Nhung Kate chia sẻ “Quay phim Cô Hầu Gái rất nhọc và vất vả. Anh Derek luôn muốn Nhung phải có cảm xúc thật sự để hóa thân vào vai diễn. Để làm cho Nhung mệt, ảnh hay cho Nhung chạy đến khi nào thở không ra hơi thì mới vào quay.” Trong phân đoạn này Nhung Kate phải quay nhiều shot, mỗi shot cô mất 3 takes để hoàn thành. Khi được hỏi vì sao lại quay lâu đến như vậy, Nhung Kate chia sẻ “Có lẽ vì đây là cảnh mưa nên Đạo Diễn đợi diễn viên ngấm lạnh để cái run rẩy nó đến một cách tự nhiên”.

co hau gai (3)

Nhung Kate luôn tạo được ấn tượng tốt với người làm việc chung bởi thái độ làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp. “Nữ hoàng kinh dị Việt” không ngại những cảnh quay bẩn, khó hay nguy hiểm, cô luôn cố gắng tự mình làm tất cả vì đó là cách tốt nhất để tiếp cận và hóa thân vào nhân vật. Mỗi lần nhớ lại cảm giác quay cảnh dưới mưa, Nhung kate chỉ nói “lạnh lắm”. Ngoài ra, trong toàn bộ phim Cô Hầu Gái, đặc biệt là phân đoạn này, Nhung Kate được make up rất nhẹ, chỉ có kem chống nắng và phủ phấn cho khỏi bóng nên dù mưa trôi hết make-up thì trông cô cũng không khác gì với khi có make-up. Sau mỗi take Nhung chỉ được lau khô bằng khăn và dùng máy sưởi cho ấm. Cô không cần phải thay đồ vì sau đó lại phải quay tiếp tục.

co hau gai (4)

CÔ HẦU GÁI (The Housemaid)
Thể loại: Kinh dị lãng mạn
Hợp tác sản xuất: HKFilm & CJ Entertainment
Ngày khởi chiếu dự kiến: 16.09.2016
Đạo diễn: Derek Nguyễn
Sản xuất: Timothy Linh Bùi
Diễn viên: Nhung Kate, Jean-Michel Richaud, Rosie Fellner, Phi Phụng, NSƯT Kim Xuân, Kiến An, Linh Sơn, Thạch Kim Long & Lan Phương.

co hau gai (5) co hau gai (6)

Bộ phim kinh dị lãng mạn Cô Hầu Gái dự kiến khởi chiếu ngày 16.09.2016.

Hoàng Vĩ

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.