Những hình ảnh đầu tiên của phe Cap và Iron Man trong “Civil War”

Mới đây, những concept-art đầu tiên của bom tấn “Captain America: Civil War” được bất ngờ được đăng tải và cho chúng ta cái nhìn tổng thể về hai phe đối lập trong phim.

Một sự chia rẽ nội bộ rất lớn đang ngày càng trỗi dậy trong “Vũ trụ điện ảnh Marvel”. Mặc dù chúng ta đã từng thấy điều này bắt đầu trong Avengers: Age Of Ultron, nhưng vào tháng 5 năm sau, các fan hâm mộ sẽ phải chứng kiến một trận nội chiến lớn giữa hai người hùng được yêu thích nhất Marvel là Iron Man và Captain America trong Captain America: Civil War. Câu hỏi lớn nhất của fan hâm mộ chính là: liệu các siêu anh hùng sẽ đặt lòng trung thành của mình ở đâu?
a5Kênh Youtube Mr. Sunday Movies mới đây đã tiết lộ một vài hình ảnh quảng bá chính thức từ Captain America: Civil War và đồng thời bật mí về những thành viên của hai nhóm. Và bây giờ, hãy bắt đầu nói về đội hình của Captain America:
a6Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên trên, những đồng minh đứng bên phía Cap cùng phản đối Đạo Luật Đăng Ký Siêu Anh Hùng gồm có: Ant-Man (Paul Rudd), Hawkeye (Jeremy Renner), Agent 13 (Emily Van Camp), Captain America (Chris Evans), Falcon (Anthony Mackie) và Winter Soldier (Sebastian Stan). Các nhân vật này đều từng tương tác với nhau rất nhiều trong các phim trước đó, ngay cả Ant-Man cũng từng có một trận chiến thú vị với Falcon. Tuy nhiên, thành viên đặc biệt nhất có lẽ lại là Hawkeye, sau nhiều năm làm việc cho SHIELD, Hawkeye bất ngờ lại chọn đứng bên phía Cap nhằm phản đối lại Đạo luật của chính phủ. Trang phục mới của anh ta cũng hoàn toàn khác biệt so với các phim trước đó khi toàn bộ được tô điểm bằng màu tím xanh đẹp mắt và mang tính cơ động hơn.

Vậy, nếu đó là những con người đứng lên chống đối Đạo luật, thì những siêu anh hùng nào sẽ đại diện cho nền tư pháp và đối chọi với Captain America?
a7Hãy gặp nhóm của Iron Man – một đội hình bao gồm: War Machine (Don Cheadle), Black Widow (Scarlett Johansson), Iron Man (Robert Downey Jr.), Black Panther (Chadwick Boseman) và Vision (Paul Bettany). Không có quá nhiều bất ngờ khi Black Widow tham gia nhóm này mặc dù trước đây cô và Hawkeye từng là một bộ đôi rất ăn ý. Điểm gây sốc ở đây chính là Black Panther. Cho đến nay, chúng ta chỉ đều được biết qua các nguồn tin đồn rằng Black Panther sẽ chỉ đóng một vai trò trung lập trong trận chiến, nhưng dường như Marvel đã quyết định để anh ta ủng hộ đạo luật và phản công lại phe người hùng phi chính phủ. Bên cạnh đó, nếu như nhìn kỹ War Machine, chúng ta sẽ có cảm giác bộ giáp của Rhodey đã được nâng cấp khá hầm hố, làm cho tạo hình tổng thể rất mạnh mẽ.
a8Điều khác biệt giữa những hình ảnh chính thức này và các tin đồn trước đây chính là Scarlet Witch không còn nằm trong đội hình của Cap, vai trò của cô đã được thay thế bằng Đặc Vụ 13/Sharon Carter, một nhân vật từng xuất hiện trong The Winter Soldier. Bên phía Iron Man, Black Panther cũng đã được thay thế cho vị trí của Spider-Man, có lẽ Marvel vẫn quyết định giữ bí mật về anh chàng Người Nhện nhằm tạo bất ngờ lớn cho khán giả.

Captain America: Civil War dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 06/05/2016.

X.P (Theo Trí Thức Trẻ)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

GUARDIANS OF THE GALAXY 2 – Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 tung trailer đầu tiên hài hước

Vài giờ trước đây, Marvel đã chính thức tung ra trailer đầu tiên của phần 2 bộ phim GUARDIANS OF THE GALAXY – Vệ Binh Dải Ngân Hà. Dù trailer có thời lượng khiêm tốn chỉ hơn 1 phút nhưng chừng đó đã đủ để khiến các fan đứng ngồi không yên khi gặp lại đầy đủ những gương mặt quen thuộc trong phần trước: Star-Lord, Rocket Racoon, Gamora, Drax the Destroyer và đặc biệt là “bé” Groot.

Dàn sao Doctor Strange trở thành tâm điểm thu hút hàng nghìn fan hâm mộ tại Hồng Kông

Tại sự kiện, Kevin Feige đã không ngần ngại tiết lộ về quá trình casting diễn viên: “Chúng tôi luôn có một nguyên tắc được thực hiện đó là tìm kiếm diễn viên phù hợp nhất với vai diễn và kịch bản của mình. Trong suốt nhiều năm khi kịch bản được hoàn thiện, Benedict Cumberbatch luôn là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi cho nhân vật Doctor Strange”.