Những điều thú vị về Kevin CostnerĐược mệnh danh là "Người đàn ông của nước Mỹ", nam tài tử lão làng Kevin Costner từng tham gia vào những bộ phim kinh điển liên quan đến lịch sử nước Mỹ như  "Dances with Wolves" ,"The Untouchables" hay "JFK". Và sự thật là, chỉ khi hiểu rõ hơn về những bí mật của Kevin, chúng ta mới có thể cảm nhận được cái tinh thần mà ông đã truyền đạt cho mỗi vai diễn của mình trong suốt nghiệp diễn. Hãy cùng điểm qua những điểm thú vị của lão đặc vụ "3 Ngày Đổi Mạng" này nhé:

1. 30 năm trước, Costner lẽ ra đã có vai diễn đầu tiên trong bộ phim "The Big Chill" của đạo diễn Lawrence Kasdan, nhưng sau đó thì vai diễn này hoàn toàn bị cắt bỏ. Tuy vậy, Kevin Costner vẫn không bị đạo diễn Kasdan lãng quên, ông sau đó được vị đạo diễn mời tham gia vào bộ phim về Viễn Tây tiếp theo của mình mang tên "Silverado". Chính bộ phim này đã đưa chàng trai trẻ Kevin Costner lên hàng sao lớn vào thời điểm đó.


 
2. Mặc dù "Dances with Wolves" (1990) đã giúp Kevin Costner được đề cử cho giải Nam Chính Xuất Sắc Nhất, bản thân bộ phim cũng dành được 2 giải Đạo Diễn Xuất Sắc Nhất và Kịch Bản Xuất Sắc Nhất; Kevin cũng từng phải "ê chề" khi được đề cử 16 giải Mâm Xôi Vàng cho những bộ phim tiếp theo mà mình tham gia.

3. Costner bắt đầu học diễn xuất, bốn ngày trong tuần vào bữa tối; khi mà ông đang sống ở Cal State Fullerton học về… kinh tế.

4. Khi vừa tốt nghiệp trung học, nam diễn viên này chỉ có chiều cao khiêm tốn là 5’2” (khoảng 154 cm), nhưng vài tháng sau thì đã tăng lên là 6’1” (khoảng 182 cm). Điều đáng nói, Kevin Costner từng là vận động viên ba môn phối hợp trước thời điểm "nhổ giò" của mình. Tình yêu thể thao của ông có thể dễ dàng nhận thấy trong những bộ phim như "Bull Durham" và "For Love of the Game".


 
5. Thể loại phim ưa thích của Kevin Costner là phim về Viễn Tây. Bản thân Kevin cũng đang sở hữu một đồn điền rộng 165 acre  (khoảng 4047 mét vuông) năm ở ngoại ô Aspen.

6.Costner có bảy người con, với ba người phụ nữ khác nhau. Kevin cùng người vợ đầu là Cindy có ba con. Sau khi ly dị, ông có thêm một cậu con trai với cô bạn gái Bridget Rooney, sau đó lại tái hôn cùng Christine Baumgartner và có thêm ba người con nữa..

7. Kevin từng từ chối một vai diễn trong "Platoon" (1986). Theo ông, bộ phim này thể hiện hình ảnh lính Mỹ một cách quá tiêu cực. Anh trai của ông từng là một cựu binh Việt Nam, và Kevin không muốn xúc phạm anh trai mình.


 
8. Kevin Costner là ca sĩ hát chính trong band nhạc rock đồng quê "Kevin Costner and Modern West."

9.Kevin Costner có khả năng cưỡi ngựa một cách thành thục, và ông tự quay hầu hết những cảnh cưỡi ngựa trong phim mà mình tham gia, điển hình là cảnh săn bò kinh điển trong "Dances With Wolves".

10.Từng là một thành viên của đảng Cộng Hòa, Costner đã có những mối quan hệ thân mật với gia đình Tổng thống Bush, từng chơi golf với cả George Bush và Ronald Reagan vài lần vào đầu những năm 90… Sau đó ông đăng ký vào đảng Dân Chủ, và từng bỏ phiếu ủng hộ cho Tổng thống Bill Clinton trong cuộc tranh cử Tổng thống.

Phúc Nguyễn

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Kết Quả Tặng Vé 3 Days To Kill

PhimChieuRap.vn xin chúc mừng 4 bạn sau đây đã nhận được vé xem phim "3 Ngày Đổi Mạng – 3 Days To Kill" tại TPHCM. Điều kiện sử dụng – …