NHỮNG CÂU “CHUYỆN CHƯA KỂ” CỦA CÁC SOÁI CA TRONG TẤM CÁM

Những câu chuyện lần đầu được tiết lộ của các diễn viên Jun, Will, S.T, Ngọc Trai trong phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”

Bộ phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” đang là bộ phim nhận được khá nhiều sự quan tâm, yêu thích của khán giả khi chỉ sau 10 ngày , bộ phim đã đoạt doanh thu hơn 46 tỷ đồng, đây là điều mà rất ít bộ phim Việt làm được trong năm nay. Ngoài dàn diễn viên chính Ngô Thanh Vân, Isaac, Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi,…dàn diễn viên trẻ Jun, Will, S.T, Ngọc Trai cũng tạo được nhiều bất ngờ và đặc biệt yêu thích và đánh giá cao. Những câu chuyện hậu trường của các diễn viên này cũng không kém phần thú vị.

Jun (vai thái giám Thuận Nô) – Nhiễm luôn giọng Huế trong suốt thời gian quay phim

Trong phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”, Jun vào vai một vị thái giám trong triều nói giọng Huế. Thuận Nô là nhân vật mà theo nhiều nhận xét từ khán giả đã xem phim là “vừa nhìn mặt đã muốn cười”. Jun vốn là người miền Nam nhưng lại thủ vai một thái giám nói giọng Huế, Jun là người viết cho nhân vật này dành cho mình nên để thái giám nói giọng Huế là một thử thách mà chính Jun tự làm khó mình. Để có thể hoàn thành vai diễn, Jun đã nhờ một người bạn nói tiếng Huế đến nhà mỗi tối để giúp anh đọc thoại. Trong suốt thời gian quay, do quá nhập tâm vào vai diễn nên dù hết cảnh quay nhưng Jun vẫn còn nói bằng giọng Huế với ekip làm mọi người không thể nhịn cười và đau đầu vì nhiều khi không hiểu chàng ấy nói gì.

Will (vai võ tướng Trần Bằng) – Suýt mất mạng vì cưỡi ngựa

Trong một cảnh quay Will ( Trần Bằng )cưỡi ngựa đuổi theo Isaac ( Thái Tử), con ngựa đột nhiên dừng lại và đá Will xuống đất. Do ngựa đang phi với tốc độ cao nên Will đã đáp đất khá mạnh, tai nạn trên đã khiến Will nằm bất tỉnh tại chỗ làm cả đoàn rất lo lắng hoảng hốt. Nhưng may mắn sau đó tai nạn không để lại di chứng hay vết thương nhiều. Sau chuyện đó, khi nhắc đến ngựa thì Will đều sợ vì ám ảnh từ tai nạn cũ.

Ngoài ra, từ khi casting vai diễn cho phim, Will luôn lăm le vai thái tử của Isaac bởi Will vẫn nghĩ sở trường của mình là vai tình cảm, tuy nhiên sau khi vai diễn Trần Bằng ra mắt và khán giả đón nhận, Will đã thấy hào hứng vì đã vượt qua được bản thân và trải nghiệm nhiều màu sắc vai diễn mới.

S.T (vai sát thủ Thạch Biền) –  Xạ thủ muốn nổi loạn

Tuy bề ngoài mọi người thấy S.T trầm tính ít nói như vai diễn Thạch Biền trong phim, nhưng thật ra ngoài đời S.T rất nổi loạn và nói nhiều. Vì thế vào vai sát thủ không được nói nhiều và không được hoạt động nhiều ,luôn phải thể hiện lanh lùng hơi ác ác ,S.T chia sẻ : “ Cảm giác muốn nói mà không được nói khó chịu lắm, nhưng vì tập trung cho vai diễn nên phải cố gắng, đạo diễn vừa hô cắt là muốn bay nhảy liền ngay lập tức. Cũng may ở phim trường có cô bạn Cám cùng tính cách và có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên vừa có bạn chia sẽ vừa hỗ trợ nhiều cho S.T trong các phân cảnh đóng chung. S.T thấy may mắn dù là vai diễn nhỏ trong phim thôi nhưng có nhiều phân cảnh với NSUT Hữu Châu và Lan Ngọc, học được rất nhiều về diễn xuất , kinh nghiệm đáng quý cho các vai diễn sau”

Ngọc Trai (vai võ tướng Nguyễn Lực) – “Người đến sau” gây bất ngờ

Gọi diễn viên Ngọc Trai là “người đến sau” vì  vai Nguyễn Lực thực ra từ đầu được viết và xây dựng theo tính cách của Phở Đặc Biệt. Tuy nhiên do Phở bận lịch, không tham gia được nên đạo diễn Ngô Thanh Vân đã gọi Ngọc Trai đến casting cho vai Nguyễn Lực và Thuận Nô, cuối cùng Ngọc Trai nhận được vai Nguyễn Lực. Với lối diễn tự nhiên cùng những cố gắng của mình nhưng đã được đánh giá khá cao bởi sự hóm hỉnh và tròn vai. Vai Nguyễn Lực của Ngọc Trai đã để lại ấn tượng không nhỏ cho khán giả.

IMG_4235

Theo Hoàng Minh/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thuỳ Trâm khiến Vương Khang cùng đội “sốc” vì thẳng thắn “chê” trang phục của anh

Kết thúc hai tuần thi đầu tiên của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện), các thí sinh từ ba lĩnh vực: Chuyên gia tạo dựng phong cách (Stylist) – Người mẫu (Model) và nhóm Trang điểm (nhóm Makeup) đã bước đầu chứng tỏ được thực lực của bản thân khi có những phần trình diễn được đánh giá cao trong các đêm liveshow lẫn trong buổi chụp hình (photoshoot) chuyên nghiệp đầu tiên.