Những cặp đôi được ưa thích nhất trong series phim X-Men

Dù trong những bộ phim thuộc series phim X – men, những pha hành động đẹp mắt cùng những năng lực ấn tượng của tập đoàn dị nhân mới là thứ khiến khán giả thích thú mỗi khi xem phim.
Nhưng không thể phủ nhận những mối tình xuất hiện trong bộ phim, dù chính hay thứ yếu, cũng góp phần làm câu chuyện thêm phần hấp dẫn hơn.

1. Cyclops – Jean Grey

Mặc dù các nhà làm phim có vẻ ưu ái nhân vật Wolverine hơn khi cố tình làm nổi bật anh trong mỗi quan hệ tay ba đầy phức tạp này nhưng thực tế Jean Grey và Scott Summers (Cyclops) lại làm các fan hài lòng hơn cả. Scott được xem như một lựa chọn an toàn cho mối quan hệ yêu đương hơn là Wolverine, một bad boy đúng nghĩa. Mặc dù trong phim, mối quan hệ này chưa bao giờ được nhấn mạnh, nhưng các fan của họ hãy yên tâm. Vì Bryan Singer sẽ kể một câu chuyện mới, đầy đủ hơn về cặp đôi này.

Phiên bản trẻ trung hơn của Jean Grey và Cyclops trong Apocalypse.

Phiên bản trẻ trung hơn của Jean Grey và Cyclops trong Apocalypse.

2. Iceman – Rogue – Kitty

Kể từ lần đầu tiên gặp mặt trong lớp học, Iceman đã gây được ấn tượng với cô nàng Rogue bằng năng lực hóa băng của bản thân khi chiến thắng Pyro và tạo nên một bông hồng băng để tặng Rogue. Iceman cũng đã được chứng minh là một người quan trọng đối với Rogue khi Mystique biến thành anh để tác động khiến Rogue rời khỏi trường. Và đến phần 2 X – Men United, họ đã chính thức trở thành một cặp đôi. Các bạn sẽ thấy được những nét đáng yêu, ngại ngùng của cặp đôi này khi Iceman ghen tị với Wolverine hay cách Rogue cố để không làm tổn thương người yêu mình. Và như cô từng nói: “Thật tệ khi tôi không thể chạm vào bạn trai mình mà không cố giết ảnh. Ngoài chuyện đó ra thì tôi là một người tuyệt vời”, Rogue đã quyết định từ bỏ năng lực của phim trong phần X – Men: The Last Stand chỉ với mong ước được chạm vào người cô yêu thương.

Từ bỏ năng lực để yêu một người có lẽ là điều lãng mạn nhất mà một dị nhân như Rogue có thể làm.

Từ bỏ năng lực để yêu một người có lẽ là điều lãng mạn nhất mà một dị nhân như Rogue có thể làm.

Nhưng kỳ lạ ở chỗ đến phần X – Men: The Day Of Future Past, Iceman và Kitty lại trở thành một cặp dù cho Rogue vẫn còn sống (những cảnh đã bị cắt khỏi phim). Chúng ta có thể dễ dàng thấy được sự quan tâm và tình cảm mà Iceman dành cho Kitty, khi anh chạm vào cô, khi họ nhìn nhau.

Nhưng không ai hiểu tại sao chuyện đó lại có thể xảy ra, và bằng cách nào để anh ấy có thể quên đi Rogue. Dù sao, khi dòng thời gian bị thay đổi, sau tất cả, Iceman vẫn trở về bên Rogue.

Cũng ít khán giả ủng hộ cặp đôi Iceman - Kitty khi thấy những hành động ngọt ngào họ dành cho nhau.

Cũng ít khán giả ủng hộ cặp đôi Iceman – Kitty khi thấy những hành động ngọt ngào họ dành cho nhau.

3. Magneto – Mystique

Trong phần X – Men: The First Class, chắc hẳn cặp đôi gây nhiều bất ngờ nhất cho khán giả chính là Magneto và Mystique. Cứ tưởng Beast và Mystique sẽ thành đôi, cuối cùng cô lại cảm động trước những lời nói của Erik (Magneto) để trở lại hình dáng thật, sống đúng với bản thân rồi sau đó quyết định đi theo anh. Nhưng thật đáng tiếc, trong phần tiếp theo The Day Of Future Past, Mystique lại trở thành mục tiêu săn đuổi của mọi người và suýt bị Erik giết chết. Mối quan hệ của họ ngày càng trở nên phức tạp sau khi Mystique giúp giáo sư X kiểm soát Magneto và vẫn đang được bỏ ngỏ. Nhưng đừng lo, trong phần phim Apocalypse sắp ra mắt, mối quan hệ này sẽ được các nhà sản xuất chú trọng và làm rõ.

Mystique quen biết Erik từ những ngày đầu tiên, có thể nói khó có ai hiểu cô hơn Erik.

Mystique quen biết Erik từ những ngày đầu tiên, có thể nói khó có ai hiểu cô hơn Erik.

Mối quan hệ của họ có lẽ từ thấu hiểu mà trở nên gắn bó với nhau hơn.

Mối quan hệ của họ có lẽ từ thấu hiểu mà trở nên gắn bó với nhau hơn.

4. Charles – Moira

Dù trong bộ truyện gốc, Moira MacTaggert được nhắc đến trong mối quan hệ với Charles Xavier với vai trò một người tình trong thời gian ngắn ngủi. Nhưng ở loạt phim X – Men thì đặc vụ CIA này lại nổi bật hơn với vai trò người chiêu mộ và người cộng tác với Charles, mà sau này còn là người chăm sóc cho Charles. Sau khi Charles xóa trí nhớ của Moira ở phần First Class như một cách để bảo vệ cô trước chính phủ truy lùng người đột biến, ở phần Apocalypse, Charles và Moira như hai người xa lạ khi gặp lại nhau. Nhà sản xuất Simon Kinberg nói rằng nhân vật của Moira hầu như không được tiết lộ nhiều ở phần phim mới nhất này và rằng nhân vật Moira MacTaggert sẽ đóng vai trò không hề nhỏ trong phim. Ông cũng tiết lộ rằng với những ai mong ngóng mối tình được mở ra ở phần First Class giữa Charles và Moira thì Apocalypse thật sự rất đáng chờ đợi.

Không thể phủ nhận Moira luôn tin tưởng Charles vô điều kiện.

Mối quan hệ này sẽ phát triển theo hướng nào trong Apocalypse?

Mối quan hệ này sẽ phát triển theo hướng nào trong Apocalypse?

5. Charles – Erik

Đây có lẽ là cặp đôi tốn nhiều giấy mực của báo giới cũng như bình luận của người hâm mộ hơn cả. Sát cánh bên nhau từ những ngày đầu tiên, Charles và Erik có vô số những kỉ niệm bên nhau, ngọt ngào có mà đau khổ còn nhiều hơn. Khi không thể tìm cách đứng cùng chiến tuyến, họ đành phải đứng ra đối đầu nhau, vì đức tin của riêng mình và vì những gì mình phải bảo vệ. Dù hệ tư tưởng nằm ở hai cực đối lập, nhưng mối quan hệ anh em khăng khít giữa hai người khiến họ không bao giờ hoàn toàn có thể vứt bỏ tình nghĩa với đối phương để thẳng thắn đối đầu nhau như những kẻ thù. Chính những thăng trầm trong mối quan hệ của Charles và Erik đã lôi kéo không ít fan hâm mộ cho series phim nổi tiếng này, tất cả đều có chung một câu hỏi: liệu có hay không một cái kết có hậu cho cặp đôi được yêu thích nhất này trong phần kết Apocalypse?

Cặp đôi Giáo sư X và Magneto trên phim trường.

Cặp đôi Giáo sư X và Magneto trên phim trường.

Tình tứ với nhau cả khi trả lời phỏng vấn…

… không ngừng chăm sóc cho nhau.

Vô cùng thân thiết cả kể cả khi là không còn là giáo sư X và Magneto.

Vô cùng thân thiết cả kể cả khi là không còn là giáo sư X và Magneto.

Có lẽ nhờ mối quan hệ rất tốt giữa hai người mà kể cả khi trên phim lẫn ngoài đời thực, cặp đôi này đều khiến fan hâm mộ không thể rời mắt theo dõi.

Theo bạn, đâu nào là cặp đôi đẹp nhất của series X – Men?

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận

Có thể bạn quan tâm