Những cảnh nóng gây xôn xao của Tom Hiddleston tình mới Taylor Swift

Tom Hiddleston được xem là “biểu tượng sex” của màn ảnh khi không ngại đóng cảnh khoe thân hay thân mật với bạn diễn.

Hồi tháng 3, Tom Hiddleston khiến người hâm mộ gây xôn xao bởi cảnh nóng trong phim truyền hình điệp viên "The Night Manager". Trong cảnh này, nam diễn viên được coi là "biểu tượng sex" mới của nước Anh thân mật với người đẹp Australia sinh năm 1990 - Elizabeth Debicki.

Hồi tháng 3, Tom Hiddleston khiến người hâm mộ gây xôn xao bởi cảnh nóng trong phim truyền hình điệp viên “The Night Manager”. Trong cảnh này, nam diễn viên được coi là “biểu tượng sex” mới của nước Anh thân mật với người đẹp Australia sinh năm 1990 – Elizabeth Debicki.

Phân đoạn gây rúng động cộng đồng fan bởi đây là lần đầu tiên Tom Hiddleston khoe vòng ba trên màn ảnh. Vai diễn điệp viên của anh trong tác phẩm được giới chuyên môn khen ngợi.

Phân đoạn gây rúng động cộng đồng fan bởi đây là lần đầu tiên Tom Hiddleston khoe vòng ba trên màn ảnh. Vai diễn điệp viên của anh trong tác phẩm được giới chuyên môn khen ngợi.

Trong phim điện ảnh 17+ "High-Rise" cũng ra mắt hồi tháng 3, nhân vật của Tom Hiddleston sơn mặt khi thực hiện cảnh hoang dại với nhân vật của nữ diễn viên Elisabeth Moss. Cảnh phim giúp tạo không khí chân thực cho tác phẩm kể về lối sống xa hoa và phóng túng của nhóm người giàu có trong một chung cư cao cấp.

Trong phim điện ảnh 17+ “High-Rise” cũng ra mắt hồi tháng 3, nhân vật của Tom Hiddleston sơn mặt khi thực hiện cảnh hoang dại với nhân vật của nữ diễn viên Elisabeth Moss. Cảnh phim giúp tạo không khí chân thực cho tác phẩm kể về lối sống xa hoa và phóng túng của nhóm người giàu có trong một chung cư cao cấp.

Cũng trong "High-Rise", Tom Hiddleston khoe cơ thể trong nhiều cảnh khỏa thân. Trong tác phẩm này, tài tử sinh năm 1981 đóng vai một bác sĩ tâm lý khám phá bí mật đằng sau cuộc sống ăn chơi của một nhóm người giàu.

Cũng trong “High-Rise”, Tom Hiddleston khoe cơ thể trong nhiều cảnh khỏa thân. Trong tác phẩm này, tài tử sinh năm 1981 đóng vai một bác sĩ tâm lý khám phá bí mật đằng sau cuộc sống ăn chơi của một nhóm người giàu.

Trong "Crimson Peak", Tom Hiddleston vào vai một người đàn ông bí ẩn quyến rũ Mia Wasikowska. Trích đoạn thân mật của cả hai được thực hiện trong bối cảnh một nhà nghỉ giữa đêm bão tuyết.

Trong “Crimson Peak”, Tom Hiddleston vào vai một người đàn ông bí ẩn quyến rũ Mia Wasikowska. Trích đoạn thân mật của cả hai được thực hiện trong bối cảnh một nhà nghỉ giữa đêm bão tuyết.

Trong phim "Only Lovers Left Alive", "Loki" và Tilda Swinton vào vai cặp ma cà rồng sống xuyên thế kỷ. Những cảnh thân mật của họ được đạo diễn Jim Jarmuch làm theo phong cách quái đản và ma mị.

Trong phim “Only Lovers Left Alive”, “Loki” và Tilda Swinton vào vai cặp ma cà rồng sống xuyên thế kỷ. Những cảnh thân mật của họ được đạo diễn Jim Jarmuch làm theo phong cách quái đản và ma mị.

Trong phim "I Saw The Light", Tom Hiddleston đóng cặp với Elizabeth Olsen. Họ vào vai cặp vợ chồng huyền thoại âm nhạc đồng quê - Hank Williams và Audrey Williams.

Trong phim “I Saw The Light”, Tom Hiddleston đóng cặp với Elizabeth Olsen. Họ vào vai cặp vợ chồng huyền thoại âm nhạc đồng quê – Hank Williams và Audrey Williams.

Lần đầu Hiddleston đóng cảnh ngọt ngào trên màn ảnh là trong "The Deep Blue Sea" (2011). Tác phẩm lãng mạn chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 1952. Hiddleston vào vai một cựu phi công ngoại tình với vợ của một vị thẩm phán. Mối tình âm thầm, mãnh liệt và nhiều giằng xé của bộ đôi được người xem đồng cảm.

Lần đầu Hiddleston đóng cảnh ngọt ngào trên màn ảnh là trong “The Deep Blue Sea” (2011). Tác phẩm lãng mạn chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 1952. Hiddleston vào vai một cựu phi công ngoại tình với vợ của một vị thẩm phán. Mối tình âm thầm, mãnh liệt và nhiều giằng xé của bộ đôi được người xem đồng cảm.

Theo VnExpress

Bình luận

Có thể bạn quan tâm