Nhiều tình tiết trong ‘Guardians of the Galaxy Vol. 2’ được hé lộ

Đạo diễn James Gunn cho rằng trong thời đại Internet lên ngôi, thật khó để có thể giữ kín những chi tiết xung quanh “Guardians of the Galaxy Vol. 2” (2017).

Trên mạng xã hội, nhiều fan thế giới phim siêu anh hùng Marvel tỏ ra giận dữ khi danh tính của cha siêu anh hùng Star-Lord (Chris Pratt) – trưởng nhóm Vệ binh dải ngân hà, bị tiết lộ quá sớm.

Song, đạo diễn James Gunn cho rằng điều đó không gây ảnh hưởng tới việc thưởng thức Guardians of the Galaxy Vol. 2.

Nhóm siêu anh hùng Vệ binh dải ngân hà sẽ trở lại trong mùa hè 2017.

Lúc này, công chúng đã biết rằng cha của Star-Lord là Ego. Đây là một hành tinh sống có gương mặt giống như con người và do tài tử Kurt Russell thể hiện.

Nhà làm phim 45 tuổi giải thích rằng trong thời đại Internet lên ngôi, thật khó để giữ kín toàn bộ các tình tiết xung quanh bộ phim. Tuy nhiên, chi tiết Ego là cha của Star-Lord không có gì “gây sốc”.

Trên trang Facebook cá nhân, James Gunn viết: “Các bạn có thể ngừng sử dụng Internet từ giờ tới tháng 5/2017, hoặc không theo dõi Faebook của tôi hay các trailer sắp tới đây của bộ phim”.

Hành tinh sống Ego là cha đẻ của Peter Quill/Star-Lord.

Ông tiếp tục giãi bày quan điểm cá nhân, đồng thời tiết lộ thêm một số chi tiết trong phần hai của Guardians of the Galaxy: “Nếu đây là một thế giới hoàn hảo, tôi sẽ không nói Groot giờ là Baby Groot, Mantis sẽ xuất hiện trong phim, Ayesha và Taserface là các nhân vật phản diện, còn Yondu và Nebula sẽ đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện”.

James Gunn tin rằng việc biết trước Ego là cha của Peter Quill/Star-Lord sẽ không gây ảnh hưởng cho khán giả. “Tôi đâu có xây dựng tình huống bất ngờ dạng như Darth Vader là cha của Luke Skywalker ở Star Wars. Ego là trung tâm cảm xúc của toàn bộ câu chuyện và chẳng có gì bất ngờ về điều đó”, ông giãi bày.

Ngoài ra, vị đạo diễn vui tính thêm một lần nữa khẳng định nhóm Vệ binh dải ngân hà có chỗ đứng riêng trong thế giới phim siêu anh hùng Marvel. Họ có thể xuất hiện trong Avengers: Infinity War (2018), nhưng Guardians of the Galaxy Vol. 2 là một tác phẩm hoàn toàn riêng rẽ.

Thanos và âm mưu của gã với những viên ngọc Vô cực sẽ không có mặt trong Guardians of the Galaxy Vol. 2.

Do đó, siêu ác nhân Thanos, các viên ngọc Vô cực và vũ khí Găng tay Vô cực chắc chắn sẽ không xuất hiện trong bộ phim mới về nhóm Vệ binh dải ngân hà.

Guardians of the Galaxy Vol. 2 dự kiến khởi chiếu trên toàn cầu từ 28/4/2017.

Theo ZING

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.