NHẬT KÝ HẸN YÊU – LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC NGỌT NGÀO TẠI CGV

Từ ngày 22/04/2016 đến ngày 10/07/2016, chương trình “Nhật Ký Hẹn Yêu” sẽ chính thức ra mắt khán giả tại tất cả các cụm rạp CGV trên toàn quốc. Đến với chương trình, người tham dự sẽ có cơ hội nhận được bộ tem và sổ nhật ký dễ thương để ghi lại khoảnh khắc hẹn hò độc đáo cùng “người ấy” tại CGV. Nối tiếp sự kiện “Ngày Hội Tìm Gấu” diễn ra vào tháng 03/2016 vừa qua, đây là chương trình thứ hai nằm trong chiến dịch “HẸN YÊU, HẸN CGV” với nhiều hoạt động thú vị, mới lạ dành cho các cặp đôi.

Nhật Ký Hẹn Yêu - lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của bạn cùng “người ấy”

Nhật Ký Hẹn Yêu – lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của bạn cùng “người ấy”

Thể lệ tham dự chương trình rất đơn giản, các cặp đôi chỉ cần mua hai vé cùng một bộ phim bất kỳ để nhận được 1 Tem Hẹn Yêu & ví đựng tem. Càng tích luỹ nhiều Tem Hẹn Yêu, các cặp đôi càng nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

• Sưu tập đủ 3 tem đầu tiên, nhận một cuốn Nhật Ký Hẹn Yêu
• Sưu tập thêm 4 tem tiếp theo, đổi ngay hai vé xem phim dành cho mình và “người ấy”.
• Sưu tập đủ 4 tem cuối, nhận được một vé mời đặc biệt để tham dự chương trình Sự Kiện Hẹn Yêu cùng CGV.

***Đặc biệt hơn, các khán giả cài đặt thành công ứng dụng App CGV Cinemas sẽ nhận ngay một Tem Hẹn Yêu Mobile duy nhất nằm trong bộ sưu tập tem có giá trị quy đổi quà tặng xinh xắn từ CGV.

Rất nhiều những phần quà hấp dẫn dành cho các cặp đôi khi tham dự Nhật Ký Hẹn Yêu

Rất nhiều những phần quà hấp dẫn dành cho các cặp đôi khi tham dự Nhật Ký Hẹn Yêu

Thời hạn tham dự chương trình và đổi Tem Hẹn Yêu bắt đầu từ ngày 22/04/2016 đến hết ngày 10/07/2016. Đối với các hoạt đổi quà như Nhật Ký Hẹn Yêu sẽ kéo dài đến hết ngày 22/05/2016; đổi vé xem phim đến hết ngày 14/06/2016 và đổi Chứng Nhận Hẹn Yêu đến hết ngày 10/07/2016.

Sau mở màn thành công của “Ngày hội tìm gấu”, Nhật Ký Hẹn Yêu hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều những trải nghiệm thú vị để không chỉ gắn kết các tâm hồn đồng điệu trong tình yêu, mà còn đem khán giả đến gần hơn với dịch vụ điện ảnh đặc sắc của CGV thông qua chiến dịch HẸN YÊU, HẸN CGV.

Chiến dịch Hẹn Yêu, Hẹn CGV với các chương trình hấp dẫn cho cặp đôi đến xem phim tại rạp

Chiến dịch Hẹn Yêu, Hẹn CGV với các chương trình hấp dẫn cho cặp đôi đến xem phim tại rạp

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “Nhật Ký Hẹn Yêu”, vui lòng truy cập www.cgv.vn.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.