Nhật Cường bị khách massage nam gạ tình đồng tính

Trở thành nhân viên mát-xa của một tiệm mát-xa nổi tiếng ở Sài Gòn, Nhật Cường không chỉ được giao nhiệm vụ là phải làm vừa lòng khách nữ mà còn phải chiều theo mọi yêu cầu của khách. Thậm chí là khách nam!

Với dáng vẻ chân chất mới từ dưới quê lên, vị khách đầu tiên anh làm mát-xa là một phụ nữ có thân hình ngoại cỡ, mê mẩn anh nên cứ đòi anh hết điều này đến điều kia. Sự đòi hỏi của vị khách này khiến Nhật Cường rơi vào cảnh dở khóc dở cười.


Phân cảnh thú vị trong phim điện ảnh hài “Tỷ phú chăn vịt” được Nhật Cường hóa thân khá đạt và khiến nhiều người trong đoàn phim không cười ngất vì dáng vẻ hớt hơ hớt hải của anh. Đảm vai Tư Ếch – vai chính trong phim, anh cùng cô vợ Hai Thơm (Trịnh Kim Chi thủ vai) đã có những màn đối đáp khá hóm hỉnh và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi xem phim.

“Tỷ phú chăn vịt” (tác giả & đạo diễn: Quốc Nam) thuộc thể loại tình cảm hài, không quá ly kì, gay cấn nhưng lại tạo điểm nhấn ở sự nhẹ nhàng, gây cười tự nhiên. Câu chuyện kể về vợ chồng Tư Ếch sống bằng nghề chăn vịt thuê suốt 13 năm, chỉ trong một đêm đàn vịt bị mất trộm khiến gia đình ông lâm vào cảnh nợ nần, bị chủ đàn vịt siết nhà. Cả hai vợ chồng lang thang lên Sài Gòn để kiếm việc và rồi một loạt những câu chuyện thú vị dở khóc dở cười cũng từ đây mà phát sinh. Vợ chồng Tư Ếch làm cách nào để có tiền chuộc lại cô con gái đã tự bán mình để giúp ba mẹ, chuộc lại nhà và tiếp tục nghề chăn vịt bấy lâu nay? Bộ phim với có sự góp mặt của dàn diễn viên như: Nhật Cường, Trịnh Kim Chi, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Hiếu Hiền, Tâm Tít, Quách Ngọc Ngoan, Hữu Thạch, Khánh Nam, Tiểu Bảo Quốc, Thu Tuyết, Victoria Phương Nguyễn… sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào 28-11-2014.

Ngạn Dương

Bình luận

Có thể bạn quan tâm