Nhận ngay 5 cặp vé để bị Đoạt Hồn

Ra rạp từ ngày 18.07, Đoạt Hồn được xem như làn gió mới của dòng phim kinh dị Việt với những đánh giá rất tốt từ giới chuyên môn cũng như khen ngợi từ khán giả. Hòa nhịp cùng cơn sốt, PhimChieuRap.vn dành tặng ngay 5 cặp vé thưởng thức phim Đoạt Hồn tại TPHCM.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG
– Chỉ áp dụng cho phim "Đoạt Hồn – Hollow"
– Chỉ áp dụng tại 2 cụm rạp BHD Star Cineplex Icon 68 và BHD Star Cineplex 3/2 (Cả hai cụm rạp đều nằm tại TPHCM)
– Thời Gian Áp Dụng: Từ Thứ 2 (28.07.2014) – đến hết ngày thứ Năm (07.08.2014).
– Áp dụng cho tất cả các xuất chiếu từ thứ Hai cho đến trước 18:00 ngày Thứ Sáu

CÁCH THỨC THAM DỰ:
– Hãy xem đoạn trailer sau đây và cho biết nhân vật hay diễn viên nào khiến bạn muốn đi coi Đoạt Hồn nhất:


(Tóm tắt câu chuyện: Sau khi cô con gái 8 tuổi (Thanh Mỹ) trở về từ cõi chết gia đình nhà họ Vương trở nên bấn loạn vì những biểu hiện hết sức kỳ lạ của cô bé. Không để những sự việc này tiếp tục diễn ra, Chi (Hồng Ân) quyết định đi tìm hiểu sự thật đằng sau những biểu hiện lạ của em gái mình.
Những biểu hiện kỳ lạ của bé Ái, cô con gái 8 tuổi trở về từ cõi chết với câu hỏi lớn đặt ra trong mỗi chúng ta “Ác quỷ có tồn tại?”. Phải chăng trước mắt chúng ta tồn tại 2 thế giới của người phàm và người cõi âm; chúng ta không nhìn thấy họ nhưng chưa chắc họ không nhìn thấy chúng ta. Ân oán vẫn xoay vòng khi sự thật còn nằm trong bóng tối.
)
Trả lời bằng cách Comment vào khung "Thành Viên Bình Luận" ngay phía dưới bài viết này. Nếu chưa là thành viên thì đăng ký tại đây: http://phimchieurap.vn/dang-ky-thanh-vienPhimChieuRap.vn sẽ thông qua hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên 05 bạn may mắn nhận vé, kết quả sẽ được công bố vào lúc: 22:00 ngày Chủ Nhật 27.07.2014 trên http://PhimChieuRap.vn 


 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.

Trọng Hiếu kết hợp cùng Karik trong MV “Sút”

Vừa cho ra mắt MV “Say ah” cách đây vài ngày, Trọng Hiếu tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ thêm một MV được đầu tư hoành tráng nữa, và lần này là sự kết hợp đặc biệt với rapper Karik trong MV nhạc phim “Sút”.