Nhân dịp Quyên được chiếu lại, ekip tiết lộ hậu trường chưa được công bố

Nhân dịp phim Quyên được chiếu lại sau bế mạc Liên Hoan Phim Việt Nam lần thứ 19 với giá vé ưu đãi, ekip làm phim cũng như diễn viên phim cũng tiết lộ những thông tin hậu trường chưa từng được công bố trước đây.
40 x 30Điều đặc biệt của đoạn clip này là kể lại quá trình làm việc tại Đức, những cảnh quay khó như trên núi tuyết hay những phân đoạn đua xe mà đoàn phải cần tới sự hỗ trợ của ekip làm phim của Đức.

Cả ekip làm phim luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến từ khán giả và các nhà chuyên môn, việc chiếu lại phim với mong muốn cho những ai chưa hoặc muốn thưởng thức lại bộ phim sẽ có cơ hội coi với mức giá đặc biệt.

Theo Hà Vân/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Quyên bế mạc LHP Việt Nam tại Đức

Vừa qua, vào lúc 18:00 (giờ địa phương), ngày 15/12 tại cụm rạp Kino Arsenal Film Haus, Berlin, ‘Tuần Phim Việt Nam’ đã kết thúc thành công tốt đẹp với xuất chiếu cuối cùng bộ phim “Quyên’, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình.

Quyên chiếu lại thêm nhiều suất sau LHP Việt Nam

Sau buổi chiếu phim Quyên miễn phí ngày 02.12.2015 trong khuôn khổ LHP VN lần thứ 19, nhận thấy có nhiều sự quan tâm từ phía khán giả, nhà sản xuất BHD quyết định chiếu lại phim Quyên tại 2 cụm rạp BHD Star Bitexco và BHD Star Quang Trung từ ngày 05.12.2015 với giá vé cực kỳ ưu đãi.