Nhà Trắng đã bị nổ tung như thế nào?

Chỉ còn vỏn vẹn hơn hai tuần nữa, "White House Down – Giải Cứu Nhà Trắng" sẽ ra rạp. Với sự tham gia của Channing Tatum và Jamie Foxx, đây chắc chắn sẽ là một bộ phim thú vị. Nhưng trước hết hãy giải tỏa cơn nghiện bằng cách nghe bộ sậu của White House Down nói về những gì sẽ xảy ra trong phim và họ đã làm điều đó như thế nào nhé!
"White House Down – Giải Cứu Nhà Trắng" do Galaxy phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu trên toàn quốc từ 05/07/2013.
Cú Mất Ngủ
 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

5 chi tiết quan trọng mất hút trong trailer Captain America: Civil War

Captain America: Civil War gần như là một bộ phim Avengers 2.5, điều đó có nghĩa rằng sẽ có rất nhiều chi tiết được thiết lập trong phim. Với việc chỉ còn khoảng nửa năm nữa cho đến ngày phát hành,bộ phim sẽ còn rất nhiều các đoạn trailer và quảng cáo khác sắp được tung ra. Trong khi chờ đời, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những chi tiết quan trọng còn thiếu trong đoạn trailer đầu tiên.

Victor Frankenstein – Lý Tưởng Thiên Tài Của Gã Điên

Chắc hẳn bạn đã từng có nghe qua cái tên Frankenstein, cùng với người sói, ma cà rồng là những con quái vật huyền thoại mà nhắc đến tên thôi đã có biết bao câu chuyện rùng rợn để kể về. Meet Your Makers – Victor Frankenstein là một bộ phim khai thác chủ đề quái vật Frankenstein.

Bom tấn GODS OF EGYPT tung trailer hoành tá tráng

Vào đầu năm 2016, GODS OF EGYPT – một bộ phim mới về thần thoại Ai Cập sẽ được hãng Lionsgate phát hành với khán giả trên thế giới, cũng như tại Việt Nam vào ngày 26.02.2016. Đây là một phim huyền thoại giả tưởng được đạo diễn Proyas thực hiện dựa trên kịch bản nguyên gốc do Burk Sharpless và Matt Sazama chấp bút.

HÚNG NHẠI 2 dẫn đầu doanh thu phòng vé trên toàn thế giới

Nằm trong top những phim được mong đợi nhất trong năm nay, THE HUNGER GAMES: HÚNG NHẠI – HỒI KẾT đã có màn ra mắt rực rỡ và thành công tại nhiều quốc gia khác nhau. Không những vậy, bộ phim đã “vượt mặt” nhiều ứng cử viên khác và giữ vị trị trí 1 tại các phòng vé vào cuối tuần vừa qua.