Nhà sản xuất vẫn muốn Daniel Craig tiếp tục đóng vai 007

Ê-kíp đứng sau loạt phim “007” của hãng Eon Productions nuôi hy vọng tài tử tóc vàng 48 tuổi sẽ trở lại sắm vai chàng điệp viên hào hoa James Bond thêm một lần nữa.

Trả lời phỏng vấn kênh BBC, Callum McDougall – giám đốc sản xuất của bốn tập phim 007 gần nhất, cho rằng Daniel Craig vẫn là “lựa chọn số một” của Barbara Broccoli và Michael G. Wilson cho thương hiệu phim hành động điệp viên lừng danh.

Đây là hai nhân vật đứng đầu Eon Productions, đơn vị sản xuất đứng sau loạt phim 007 trong suốt hơn 50 năm qua.

Nha san xuat van muon Daniel Craig tiep tuc dong vai 007 hinh anh 1
Sau Spectre (2015), câu chuyện “đi hay ở” của Daniel Craig với vai diễn James Bond vẫn chưa có hồi kết. Ảnh: Sony.

Khi được hỏi về chuyện liệu Daniel Craig có đồng ý hay không, McDougall trả lời: “Tôi ước gì mình biết câu trả lời. Chúng tôi yêu Daniel và muốn cậu ấy trở lại sắm vai Bond. Chắc chắn rằng Daniel là lựa chọn số một của Barbara Broccoli và Michael G. Wilson. Tôi tin là họ đều hy vọng nhận được cái gật đầu từ cậu ấy”.

McDougall cũng nói thêm rằng nếu Daniel Craig sẵn sàng, vai diễn James Bond trong tập phim tiếp theo chắc chắn thuộc về tài tử nước Anh.

Trong hơn 50 năm lịch sử thương hiệu 007, Daniel Craig là người thứ sáu sắm vai chính James Bond, với khởi điểm là tập Casino Royale (2006). Trong khoảng 10 năm qua, anh tiếp tục tham gia Quantum of Solace(2008), Skyfall (2012), và mới nhất là Spectre (2015).

Tuy nhiên, tài tử 48 tuổi nhiều lần tỏ ra thiếu hào hứng với vai diễn trong các buổi phỏng vấn trước giờ Spectre ra rạp hồi mùa thu 2015. Anh thậm chí có lần còn trả lời tờ Time Out rằng “thà tự cắt đứt cổ tay còn hơn là lập tức tham gia một phim 007 nữa”.

Có tin đồn cho rằng Eon Productions đã bắt đầu tìm kiếm “James Bond tiếp theo” ngay sau khi Spectre khởi chiếu, với nhiều ứng cử viên sáng giá như Tom Hiddleston, Damian Lewis hay Tom Hardy.

Hồi tháng 9, xuất hiện nguồn tin cho biết Eon sẵn sàng trả Daniel Craig mức thù lao kỷ lục 150 triệu USD nếu anh chịu đóng thêm hai tập 007nữa.

Tuy nhiên, tạp chí Vanity Fair đánh giá đây là con số không tưởng và nó chỉ càng cho thấy công chúng sẽ không còn được gặp lại “James Bond tóc vàng” trên màn ảnh trong tương lai.

Theo ZING

Bình luận

Có thể bạn quan tâm