Nhà sản xuất chính thức xác nhận Deadpool 2

Không nằm ngoài dự đoán, tên lính đánh thuê lắm mồm, ưa bạo lực sẽ còn trở lại sau khi thu tới 757,5 triệu USD toàn cầu sau hai tháng.

Tại sự kiện CinemaCon 2016, hãng 20th Century Fox chính thức thông báo họ đang phát triển dự án Deadpool 2 cùng ngôi sao Ryan Reynolds, bộ đôi biên kịch Rhett Reese – Paul Wernick và đạo diễn Tim Miller – những con người đứng sau thành công của tập phim đầu tiên mới ra mắt hồi đầu tháng 2.

Đây là điều đã được nhiều người tiên đoán bởi Deadpool thu tới 757,7 triệu USD sau khi khởi chiếu, qua đó trở thành tác phẩm điện ảnh bị gắn nhãn R (hạn chế khán giả dưới 17 tuổi) ăn khách nhất mọi thời đại. Điều đáng nói là bộ phim siêu anh hùng của Fox còn không được cấp phép trình chiếu tại Trung Quốc – thị trường điện ảnh lớn thứ hai thế giới, vì mang nặng yếu tố bạo lực và tục tĩu.

Sau thành công phòng vé của Deadpool, phần hai lập tức được hãng 20th Century Fox phát triển.

Sau thành công phòng vé của Deadpool, phần hai lập tức được hãng 20th Century Fox phát triển.

Trên bảng xếp hạng doanh thu quý I năm 2016, Deadpool hiện chỉ thua kém Batman v Superman: Dawn of Justice và Zootopia. Lúc này, siêu phẩm hoạt hình đến từ xưởng Walt Disney ăn khách nhất khi kiếm được 855 triệu USD.

Deadpool cũng đồng thời là tác phẩm giúp tài tử Ryan Reynolds gây dựng lại tên tuổi tại phòng vé. Trước bộ phim mới của Fox, anh góp mặt trong nhiều bom xịt bị giới phê bình chê bai như Green Lantern (2011) hay R.I.P.D. (2013).

Năm 2016 nhiều khả năng sẽ là quãng thời gian khởi sắc đối với 20th Century Fox. Sau Kung Fu Panda 3 và Deadpool, nhà phát hành còn nắm trong tay X-Men: Apocalypse, Independence Day: Resurgence, Ice Age: Collision Course và Assassin’s Creed từ giờ cho tới tháng 12.

Theo ZING

Bình luận

Có thể bạn quan tâm