An Nguy và An Nguy rủ nhau đi trốn trong không gian

Mai Ngô (Team Lan Khuê) và An Ngụy (Team Phạm Hương) là hai cái tên nổi bật trong The Face Vietnam 2016. Hai cô gái này cùng lọt vào vòng nguy hiểm hai tuần trước. Trong cuộc “chất vấn” trước giám khảo Hồ Ngọc Hà, An Ngụy đã khiến nhiều người bất ngờ khi có ý “nhường” Mai Ngô đi tiếp, bởi cô thấy Mai Ngô đầu tư mọi tâm huyết cho cuộc thi này và sở hữu nhiều tiềm năng hơn mình.

Vào khoảng trưa nay, 29/7, cánh paparazzi bất ngờ bắt gặp hai nàng tay trong tay đi xem phim tại một rạp chiếu. An Ngụy còn vui vẻ nhiệt tình chụp hình cho em gái Mai Ngô trước giờ xem phim.

Untitled

An Ngụy ra dáng chị cả khi giành phần … chọn chỗ ngồi đẹp nhất để thưởng thức bom tấn Star Trek: Không Giới Hạn

Phát hiện ra ống kính paparazzi chĩa về phía mình, Mai Ngô và An Ngụy không hề lảng tránh mà còn cười, chào và gọi phóng viên ra… trò chuyện.

An Ngụy phát biểu: “Có gì anh cứ ra hỏi thẳng bọn em, chụp ảnh trực diện cho đẹp chứ sao phải chụp lén. Bọn em có trốn tránh ai đâu”. *cười lớn*

Trò chuyện nhanh với An Ngụy và Mai Ngô thì được biết, chính Mai Ngô rủ An Ngụy đi xem phim để cảm ơn hành động “trượng nghĩa” của đàn chị. Giờ cô đang là thí sinh cuối cùng của team Lan Khuê, là niềm hy vọng lớn của khán giả.

Buổi hẹn hò này là ý của An Ngụy hay Mai Ngô?

Mai Ngô: Là ý tưởng của Mai Ngô! Mai rủ chị An đi xem phim vì Mai vẫn còn rất cảm kích với hành động của chị An hai tuần trước. Khoảng thời gian trong phòng nguy hiểm, trước giám khảo Hồ Ngọc Hà, chị An ngỏ ý nhường cơ hội đi tiếp cho Mai làm Mai rất bất ngờ. Tất nhiên Mai biết có thể chị Hà đã có quyết định rồi, nhưng dù sao Mai cũng muốn cảm ơn chị An.

Như Mai cũng có nói, Mai đánh đổi quá nhiều thứ để đến được The Face. Nếu không thể đi tiếp, Mai sẽ hoàn toàn mất niềm tin vào các cuộc thi truyền hình thực tế và sẽ từ chối luôn các cánh cửa tiếp theo. Hành động của chị An có ý nghĩa với Mai như hành động của bác sĩ Leonard với chàng Spock trong Star Trek Beyond vậy, là người “vừa hiểu tàu của địch, vừa hiểu vết thương của tôi”, nên không bỏ mặc Mai lúc hiểm nguy ấy.

Trước tình cảm đó của Mai Ngô, An Ngụy thấy thế nào?
An Ngụy: Được mời thì nhận luôn thôi chứ còn gì! Thực ra An không quá quan trọng chuyện ân huệ như Mai nói. An thấy Mai xứng đáng thật, ít ra là hơn An trong The Face. Vậy nên sau chương trình hai người tiếp tục là chị em tốt. Mà Mai Ngô chọn phim cũng khéo lắm! Nếu rủ An đi xem phim khác chưa chắc An đã đi (haha), nhưng vì đây là Star Trek Beyond nên An đồng ý. An nghĩ giá mà Mai từng sống bên Mỹ như An, Mai sẽ thấy văn hóa Star Trek dữ dội như thế nào.

Vậy là Mai chọn Star Trek để chiều theo An Ngụy phải không?

Mai Ngô: Thì đúng rồi, mình muốn mời người ta đi xem mình cũng phải đầu tư nghiên cứu chút chứ. Chị An từng ở Mỹ nên Mai nghĩ một bộ phim đình đám như thế chắc chắn sẽ không thể ngoài vùng phủ sóng. Mình mời sớm không nhỡ chị tự đi coi thì lại lỡ cơ hội. Ước gì ngôi nhà chung của The Face không có thi đấu thắng thua mà tất cả cùng thực hiện chung 1 nhiệm vụ nhỉ, chắc sẽ vui không kém tàu U.S.S Enterprise. Vì ngoài chị An ra thì Mai cũng có nhiều chị em hợp tính từ The Face lắm! Mỗi tội vì trong cuộc thi nên chưa thể “bung lụa” cùng nhau được.

Nhân vật Mai thích nhất từ khi xem trailer chính là Jaylah – cô ấy cũng giống như Mai vậy: mạnh mẽ, linh hoạt trong mọi tình huống, sống trong tình cảnh khốn khó nhưng mà “đã quen với điều đó rồi” rồi, bỏ qua hết để tập trung vào một mục đích cao cả là thực hiện ước mơ của mình.

(An Ngụy xen vào)
An Ngụy: An thì thích kỹ sư trưởng Scott. Các bạn đồng ý là An cũng hài hước giống thế chứ nhỉ? Scott quá sức dễ thương, lại còn thông minh, giỏi giang, không tình huống kỹ thuật nào là không xử lý được. Với cả việc Scott gặp Jaylah trên hành tinh lạ không khác gì cuộc gặp của Mai Ngô và An trong The Face. Cả hai giúp đỡ nhau đó thôi (cười).

Được biết, tuần này, Mai Ngô sẽ tiếp tục các thử thách của The Face, còn An Ngụy sẽ cổ vũ cho cô em gái nhỏ của mình qua màn ảnh nhỏ.

Theo Thanh Hạ/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm