Người trong cuộc nói gì về “Tỷ phú chăn vịt”?

 Buổi ra mắt phim “Tỷ phú chăn vịt” vừa diễn ra vào lúc tối ngày 27/11/2014 tại rạp Đống Đa. Đến tham dự chương trình, bên cạnh sự hiện diện của nhà sản xuất, giám đốc điều hành sản xuất Tăng Gia Kiệt, đạo diễn Quốc Nam, quay phim Tony Toàn, cố vấn nghệ thuật Thạch Tuyền còn có góp sự mặt của các diễn viên trong đoàn phim như: diễn viên Nhật Cường, Trịnh Kim Chi, Quách Ngọc Ngoan, Hữu Thạch, Khánh Nam, Trịnh Phương Đài, Bích Văn cùng sự chung vui của các khách mời như diễn viên Tam Triều Dâng, Nhất Hương…  Đặc biệt, buổi ra mắt đã diễn ra trong không khí sôi động, vui tươi, hóm hỉnh qua phần dẫn dắt chuyên nghiệp của MC Thanh Bạch. Rất tiếc là vì một số lý do riêng mà hot girl, diễn viên Tâm Tít đã vắng mặt trong sự kiện này.


Đoàn làm phim ra mắt báo giới

Mở đầu chương trình, các diễn viên đã có buổi trò chuyện thân mật với báo giới về những kỷ niệm, cảm xúc vui buồn khi cùng gắn bó với đoàn phim suốt một tháng khởi quay. Đảm nhận vai trò nam diễn viên chính khá nặng ký, Nhật Cường chia sẻ: “Sự hóa thân vào vai Tư Ếch với tôi là những chuỗi ngày khó quên, tôi cứ nhớ mãi những cảnh quay bắt buộc mình phải chạy những đoạn đường dài, ngồi bệt xuống thở hồng hộc. Những hôm đội nắng, dầm mưa cùng ‘cô vợ’ xinh đẹp Trịnh Kim Chi (vai Hai Thơm) đó là một trong những cảnh có thể nói là những khoảnh khắc lãng mạn đáng nhớ”.


Nghệ sĩ Nhật Cường chia sẻ về vai diễn


Trịnh Kim Chi chia sẻ về vai diễn của mình


Xuất hiện trong buổi ra mắt với trang phục đen tuyền quý phái, Trịnh Kim Chi cũng e ấp kể về những kỷ niệm khó quên về “người chồng” của mình (Tư Ếch – Nhật Cường): “Thú thật, mỗi khi ‘hai vợ chồng’ diễn là cứ cười suốt, anh ấy đôi lúc dịu dàng và quan tâm đến vợ’ lắm, rất hiểu tâm lý vợ’, có thể nói chúng tôi khá hiểu nhau nên thường vào vai rất nhanh”.

Với bộ trang phục jeans bụi phủi cực ngầu, Quách Ngọc Ngoan thu hút mọi ánh nhìn của đám đông. Được biết, Quách Ngọc Ngoan là một người bạn thân của Quốc Nam, do đó vai của anh được đạo diễn Quốc Nam viết và định hình sẵn. Chia sẻ về điều này, đạo diễn Quốc Nam cho biết: “Tuy Quách Ngọc Ngoan sở hữu vẻ ngoài phong trần, trông có vẻ hời hợp nhưng nội tâm lại rất sâu sắc. Do đó, khi vào vai, Quách Ngọc Ngoan vào vai rất nhanh và nhiều cảm xúc”.


Quách Ngọc Ngoan phong trần đến dự buổi ra mắt "Tỷ Phú Chăn Vịt"

Nói về vai diễn mới của mình, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi vào vai nông dân nghèo, chung tình, nhưng vì xuất thân trong gia đình nghèo, đã quen với cuộc sống tự lập nên có thể nói đây là một vai diễn dành cho tôi, đó mới là Quách Ngọc Ngoan”.

Mặc dù bận rộn với nhiều show nhưng MC Thanh Bạch vẫn nhận lời mời làm MC cho buổi họp báo vì mối thâm tình với giám đốc nhà sản xuất Tăng Gia Kiệt. Vì ngay sau đó, vị MC hàng đầu Việt Nam này phải bay show ra miền Bắc ngay.

C.M.N (Theo MTO)
 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm