Người Sói Hugh Jackman khoe móng vuốt sắc bén trong “Wolverine 3”

Bức ảnh đầu tiên trong siêu phẩm "Wolverine 3" chính thức được nam diễn viên Hugh Jackman tiết lộ.

Chắc nhiều người từng biết, tại Lễ hội Comic-Con vào đầu tháng 7, nam diễn viên Hugh Jackman đã xuất hiện tại gian của 20th Century Fox. Tại đây, anh khẳng định thêm một lần nữa rằng Wolverine 3 sẽ là lần cuối cùng anh đóng vai Logan, tức Wolverine. Như để nhấn mạnh thêm ý kiến của mình, Hugh Jackman vừa tiết lộ bức ảnh tạo hình chính thức đầu tiên trong Wolverine 3 trên Twitter. Trong bức ảnh đen trắng, Logan vẫn để mái tóc và kiểu râu quen thuộc, gương mặt đầy nghiêm trọng. Trong tay anh duy nhất chỉ là một chiếc móng vuốt bằng Adamantium, sáng lên ánh thép lạnh người. Cùng với ảnh là hashtag: “One Last Time” (Lần cuối cùng).


Cùng với bức ảnh, nam diễn viên cũng đã gửi một lời nhắn đến người hâm mộ rằng đây là bộ phim “Người Sói” cuối cùng của mình. Trong đó anh còn yêu cầu họ đề xuất những gì muốn thấy trong Wolverine 3, với khoảng 50 từ hoặc ít hơn. Anh viết: “Lần cuối cùng tôi “khoe” móng vuốt. Điều gì các bạn muốn thấy (trong Wolverine 3)? Hãy viết 50 từ hoặc ít hơn. Tôi sẽ đọc rất kỹ (ý kiến của các bạn)".

 


Cho đến nay, nội dung chi tiết trong Wolverine 3 vẫn chưa hề được tiết lộ. Nhưng có tin đồn rằng bộ phim sẽ được đựa trên cuốn Old Man Logan, được fan của truyện tranh rất yêu thích. Đây là tác phẩm được nhà văn Mark Millar và họa sĩ Steve McNiven sáng tạo vào năm 2008. Nội dung là câu chuyện xoay quanh Logan đã già, rời bỏ cuộc sống của một siêu anh hùng và lang thang khắp Hoa Kỳ. Trong chuyến đi cuối cùng của mình, ông đụng độ với một số nhân vật phản diện kinh điển của Marvel. Điều được khán giả quan tâm đặc biệt là trong tập truyện tranh này có một số nhân vật thuộc Marvel Studios chứ không phải của 20th Century Fox như Hawkeye, Hulk, She-Hulk, Kingpin và Red Skull. Điều này chắc chắn sẽ rất khó khăn cho hãng khi chuyển thể bộ truyện lên màn ảnh.

Nhiều tin đồn Hugh Jackman có thể sẽ xuất hiện trong "X-Men: Apocalypse"

 
Hiện có nhiều đồn đại rằng trước Wolverine 3, Hugh Jackman có thể sẽ xuất hiện trong X-Men: Apocalypse (hiện đang quay ở Montreal). Tại Lễ hội Comic-Con vừa qua, nam diễn viên và đạo diễn Bryan Singer (người đầu tiên tuyển anh cho vai Wolverine trong bộ phim X-Men năm 2000), đã tiết lộ một chi tiết khá khó hiểu. Lúc đó, đạo diễn nói rằng Hugh Jackman sẽ xuất hiện trong tất cả các bộ phim X-Men, mặc dù trước đó không hề có tin anh sẽ có mặt trong X-Men: Apocalypse. Như vậy có thể nội dung phim sẽ có chút thay đổi và người xem sẽ thấy Hugh Jackman đóng một vai khách mời khi X-Men: Apocalypse ra rạp vào tháng 5/2016.


Nhiều thông tin cho rằng Wolverine 3 và  X-Men: Apocalypse là những bộ phim cuối cùng trong series X-Men. Tuy nhiên gần đây, Bryan Singer tiết lộ rằng 20th Century Fox đang cân nhắc khả năng cho X-Men và Fantastic Four kết hợp lại sau khi khởi động lại dự án The Fantastic Four. Dường như các nhà làm phim đang tìm kiếm người chỉ đạo The Fantastic Four 2, dự kiến phát hành năm 2017. Trong đó sẽ cho hai nhóm này bắt tay nhau thực hiện nhiệm vụ.
 
Hugh Jackman đã có 15 năm đóng vai Wolverine


Cho đến nay, Hugh Jackman đã có 15 năm đóng vai Wolverine bao gồm X-Men (2000), X2: X-Men United (2003), X-Men: The Last Stand (2006), X-Men Origins: Wolverine (2009), X-Men: First Class (2011), The Wolverine (2013) và X-Men: Days of Future Past (2014). Vào tháng tư năm nay, Michael Green ký hợp đồng chấp bút cho kịch bản Wolverine 3, James Mangold trở lại làm đạo diễn, sau khi ngồi ghế chỉ đạo The Wolverine năm 2013. Thời điểm khai máy Wolverine 3 dự kiến bắt đầu khoảng đầu năm 2016.

Wolverine 3 sẽ ra rạp vào ngày 03/3/2017.

M.T (Theo Trí Thức Trẻ)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Eddie The Eagle – Không có vinh quang cho kẻ bỏ cuộc

Từ cậu bé gặp chấn thương đầu gối suốt 1 năm và được khuyên nên đọc sách trong suốt thời gian chờ đợi hồi phục, Eddie Edwards đã lành lặn, đi được, chạy được và trở thành trở thành biểu tượng của việc chinh phục những đỉnh cao mà ai cũng nói là không thể.