Người sắt Robert Downey sẽ tham gia ‘Captain America 3’

 Một số thông tin tiết lộ rằng nội dung của "Captain America 3" sẽ dựa trên loạt truyện tranh về nội chiến của hãng Marvel. Quyết định chuyển thể loạt truyện này thành tác phẩm điện ảnh cũng sẽ mở ra một hướng đi mới cho hãng phim siêu anh hùng này, đồng thời là yếu tố quan trọng để tiếp tục phát triển các nhân vật siêu anh hùng mới: Ant-man, Doctor Strange… thay thế thế hệ siêu anh hùng đang nổi đình đám hiện nay. 
 
Nhiều khả năng "người sắt" Robert Downey Jr. sẽ đồng ý tham gia “Captain America 3”. Thông tin này khi được tiết lộ đã làm các fan của series "Iron man" và "Avengers" rất vui mừng. Đồng thời với "The Avengers: Age of Ultron" sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 5 năm 2015, Robert Downey sẽ tiếp tục vào vai tỷ phú Tony Stark trong phần 3 của "Captain America" (dự kiến ra mắt ngày 6 tháng 5 năm 2016) và cả phần tiếp theo, phần 3 của loạt phim "The Avengers".
 
 

Theo đó, nhiều khả năng rằng sẽ có một cuộc xung đột giữa Iron man và Captain America, Steve Rogers (vẫn do Chris Evan thủ vai) khi quân đội chính phủ ban bố lệnh yêu cầu bất cứ ai có khả năng siêu nhiên đặc biệt so với người thường phải để lộ danh tính, kí kết một hiếp ước có tên "Đạo luật ghi danh siêu anh hùng" và sẵn sàng phục vụ trong lực lượng an ninh của quốc gia.
 
 
 
Stark thì ủng hộ chương trình này, nhưng Rogers cho rằng điều đó vi phạm đến quyền công dân và anh cùng nhiều "siêu anh hùng" khác chạy trốn. Như vậy, về cơ bản, người sắt sẽ có vai trò như một vai phản diện trong "Captain America 3". Xem xét về lịch trình dự kiến của các bộ phim và tính liên kết trong mạch truyện, người sắt của Robert Downey hoàn toàn có khả năng xuất hiện trong cả phần 4 của "The Avengers".

Trước đó, thông tin rằng Robert Downey đã "bị loại" do đòi hỏi về vai trò của mình trong các bộ phim của hãng Marvel phải được đẩy mạnh hơn đồng thời mức lương cũng phải tăng lên. Tuy nhiên, sau đó chủ tịch hãng và đại diện của Robert đã tiếp tục các cuộc đàm phán, sau đó đi đến được một số thỏa thuận tích cực.
 
 
 
Được biết, mức thu nhập của Robert Downey khi tham gia "Captain 3" sẽ vào khoảng 40 triệu USD và tăng thêm nếu doanh thu của phim vượt qua được mức doanh thu 714 triệu USD của "Captain America: The Winter Soldier". Đây là khả năng dễ xảy ra bởi chính bản thân Captain của Chris Evans cũng đang ngày càng nổi tiếng hơn, bởi doanh thu của phần 2 trong loạt phim đã tăng ngần như gấp đôi so với phần 1 (371 triệu USD).

Hai đạo diễn của "Captain America: The Winter Soldier", anh em nhà Anthony và Joe Russo cũng sẽ tiếp tục chỉ đạo phần 3 của bộ phim. Hiện tại, họ đang làm việc với các biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely về nội dung của bộ phim.

(theo MASK Online)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

‘Iron Man 4’ sẽ không còn Robert Downey Jr.

Kế hoạch về phần tiếp theo của siêu phẩm nhà Marvel đến giờ vẫn là ẩn số. Những thông tin mới nhất cho rằng tài tử 51 tuổi Robert Downey Jr. không còn là sự lựa chọn lý tưởng cho vai Người Sắt.

Scarlett Johansson trở thành nữ hoàng phòng vé mọi thời đại

Với mức 3,3 tỷ USD, Scarlett Johansson xếp thứ 10 trong bảng xếp hạng và đứng đầu trong số các nữ diễn viên có tên. Theo sau cô là các ngôi sao gạo cội như Cameron Diaz (thứ 19), Helena Bonham Carter, Cate Blanchett, Julia Roberts, Elizabeth Banks, Emma Watson và Anne Hathaway (với thứ hạng lần lượt là 26, 29, 30, 31, 32 và 50).