NGÔ KIẾN HUY “TƯƠI KHÔNG CẦN TƯỚI” TRONG HẬU TRƯỜNG MV MỚI

Thực hiện những cảnh quay cho MV mới phát hành, chàng Bắp hầu như không ngưng tươi cười trong suốt ngày dài ghi hình, dù khối lượng công việc lớn và căng thẳng

Những hình ảnh này được bắt gặp trong hậu trường của MV Niềm Tin Chiến Thắng. Đây có thể nói là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Ngô Kiến Huy gởi đến fan đã ủng hộ mình sau thời gian tập trung tham gia chương trình The Remix 2016.

Lựa chọn sáng tác nổi tiếng của nhạc sỹ Lê Quang từng được Mỹ Tâm thể hiện rất thành công. Ngô Kiến Huy biến hóa Niềm Tin Chiến Thắng trở nên mới mẻ hơn với phần hòa âm do “phù thủy âm nhạc” producer Touliver phụ trách. Phụ trách biên đạo cho MV là vũ công Lâm Vinh Hải, cũng là một thành viên trong đội Ngô Kiến Huy của cuộc thi The Remix vừa qua. Ca khúc với giai điệu bắt tai bởi những âm thanh điện tử giúp phần thể hiện của chàng Bắp thêm sôi động nhưng vẫn đẩy được tinh thần cổ động của ca khúc.

Ngo Kien Huy 1

Để có những hình ảnh cực tươi tắn cho MV, Ngô Kiến Huy và ekip phải thực hiện ghi hình lên tục từ sáng sớm đến tối muộn. Với tinh thần chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, ekip ghi hình phải thán phục trước sức làm việc cực “khủng” của Ngô Kiến Huy. Anh chỉ tranh thủ nghỉ trưa giữa giờ lúc ekip thay đổi bối cảnh. Suốt thời gian còn lại chàng Bắp phải vừa hát, vừa nhảy suốt một ngày dài nhưng không hề thể hiện nét mệt mỏi trên khuôn mặt. Ngô Kiến Huy cho rằng: “Khi được sống với đam mê thì bạn sẽ không hề thấy mệt mỏi khi thực hiện nó. Đó là lí do vì sao Huy hoàn toàn tập trung và hết mình để có sản phẩm tốt nhất gởi đến khán giả. Khi khán giả thấy hài lòng thì mình cũng thấy xứng đáng với công sức mình đã đổ ra”. Anh cũng chia sẻ thêm, theo đuổi đam mê và chinh phục những giấc mơ luôn là con đường hấp dẫn nhất của tuổi trẻ nên qua MV này, Ngô Kiến Huy mong muốn mỗi người trẻ sẽ luôn tỏa sáng với những khát khao của minh.

Ngo Kien Huy 2 Ngo Kien Huy 9

Theo Nhật Thanh/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

“TẬP ĐOÀN DANH HÀI” HỘI TỤ CÙNG HARI WON- NGÔ KIẾN HUY TRONG 49 NGÀY 2

Sau khi làm khán giả điên đảo trước sự xuất hiện của “ma nữ” mất trí nhớ Hari Won trong teaser trailer, nhà sản xuất “49 Ngày 2” tiếp tục tung ra bộ poster và trailer chính thức hé lộ nhiều tình tiết thú vị và đầy tò mò về câu chuyện lạ kỳ giữa “khủng long” Ngô Kiến Huy và “ma nữ” Hari Won. Đặc biệt, phim chính thức dời ngày khởi chiếu lên sớm hơn dự kiến 1 tuần.