Nghía quá trình chuẩn bị của bom tấn Việt “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”

“Không chỉ biết đánh mà còn phải giỏi và phải thực hiệc được những cảnh võ thuật không cần cascadeur đóng thế ”-  nhóm 365 chia sẻ. Bốn chàng trai của nhóm 365 đã dành rất nhiều thời gian tập võ thuật để tham gia bộ phim điện ảnh “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” (Tấm Cám: The Untold) do diễn viên Ngô Thanh Vân làm đạo diễn.

“Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” là bộ phim điện ảnh sẽ được công chiếu vào Hè 2016. Tuy vẫn còn trong giai đoạn bấm máy nhưng bộ phim đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đang rất được yêu thích như Isaac 365, Jun 365, Will 365, S.T 365, Ngọc Trai, Lan Ngọc, Hạ Vi,…Bộ phim thuộc thể loại giả tưởng dựa trên câu truyện cổ tích Tấm Cám, ngoài những cảnh quay được thực hiện tại Ninh Bình, Bình Dương,…bộ phim còn có những cảnh hành động đòi hỏi các kỹ năng võ thuật đẹp mắt nên nhóm 365 đã tích cực đến sàn tập võ để rèn luyện thể lực và các thế võ trong phim.

Suốt 3 tháng luyện tập, 6 tiếng mỗi ngày và 6 ngày trong tuần,ngoài các bài tập thể lực như chống đẩy, nhảy dây,…để tăng độ dẻo dai, nhanh nhạy, Isaac, Will, S.T, Ngọc Trai còn phải tập những bài võ với yêu cầu kỹ thuật cao và khá nguy hiểm với kiếm, gậy, đu dây và đánh tay đôi. Riêng thành viên Jun vì bận rộn với vai trò biên kịch nên chỉ tham gia một vai không cần phải tập võ như các thành viên khác trong nhóm. Trưởng nhóm Isaac chia sẻ: “Trước đây nhóm 365 cũng đã từng được chị Ngô Thanh Vân cho đi tập võ khi thực hiện MV Ác Mộng, tuy nhiên những cảnh võ thuật trong “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” khó  hơn rất nhiều nên Isaac cũng như các thành viên khác đã phải tập luyện liên tục trong suốt ba tháng. Trong lúc tập luyện thì việc chấn thương cũng xảy ra thường xuyên như rách cơ, giãn dây chằng, tay chân bầm tím thậm chí đến cả tóe máu vì va chạm với kiếm đao. Trong một lần luyện tập đối kháng với Will, Isaac đã vô tình đánh trúng vào mặt Will, rất may là vết thương đó cũng không ảnh hưởng nhiều,tuy nhiên phải rút kinh nghiệm luôn tỉnh táo 100%, chỉ cần sơ suất nhỏ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đồng đội. Không biết khi lên hình sẽ thế nào, mong sự cố gắng của nhóm sẽ được khán giả đón nhận .”
Isaac (1) Isaac (3)Luyện tập ở cường độ cao,tuy vậy, các thế võ vừa học, các pha đấm đá, song phi đã khiến các diễn viên rất thích thú. Will chia sẻ: “Will nghĩ những thế võ này không chỉ dành để quay phim mà còn hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống của mình sau này.,vừa để rèn luyện thể lực, bảo vệ mình và người thân, lại còn hỗ trợ những hoạt động diễn xuất , sau này có đảm nhận phim hành động cũng không còn hồi hộp nữa .” Với vai trò đạo diễn, Ngô Thanh Vân yêu cầu các học trò của mình phải siêng năng tập võ và phải thực hiện các động tác khó nhất để có thể diễn trực tiếp ngoài phim trường bên cạnh sự hỗ trợ của cascadeur, vì với kinh nghiệm diễn xuất của mình, “đả nữ” không muốn các thành viên có tinh thần ỷ lại sự hỗ trợ của cascadeur mà không cố gắng. Đây là một yêu cầu khắt khe đối với các thành viên nhóm 365 trong tác phẩm điện ảnh đầu tay của mình.
Isaac (5) S.T (1) Will - Isaac (1) Will - Isaac (4) Will - Isaac (7)“Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, NSƯT Hữu Châu, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thành Lộc, Isaac 365, Will 365, S.T 365, Jun 365, Ngọc Trai, Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi, Hiếu Hiền, Hữu Vi,… Đặc biệt, phim có sự tham gia biên soạn kịch bản của Jun Phạm – thành viên nhóm 365. Phim đang được quay hình và dự kiến công chiếu vào hè 2016

Gipsy Danger

Bình luận

Có thể bạn quan tâm