“Ngày Tuyển Lựa” tung loạt clip mớiCòn mười ngày nữa là ra mắt tại Bắc Mỹ, Summit Entertainment tiếp tục tung ra thêm 3 videoclip ngắn nữa từ bộ phim tâm lý hài đề tài thể thao “Draft Day” của đạo diễn Ivan Reitman với sự góp mặt của các ngôi sao Kevin Costner, Jennifer Garner, Ellen Burstyn, Denis Leary, Frank Langela, Chadwick Boseman, và Sean Combs.
 
Vào ngày diễn ra sự kiện National Football League Draft (NFL Draft – buổi gặp gỡ tuyển mộ cầu thủ mới lớn nhất diễn ra hàng năm giữa các đội bóng thuộc Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ và các trường học), giám đốc điều hành Sonny Weaver (Kevin Costner) có cơ hội để cứu vãn nền bóng bầu dục ở Cleveland khi ông phải lựa chọn được cho cầu thủ số một của mình.

Sonny phải nhanh chóng quyết định ông sẽ phải sẵn sàng hy sinh điều gì trên bước đường tiến đến đỉnh vinh quang, bởi ranh giới giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp trở nên lu mờ trong cái ngày trọng đại, cái ngày mà có thể thay đổi cuộc đời của hàng trăm chàng trai trẻ với mơ ước cháy bỏng được chơi cho giải Bóng bầu dục nhà nghề Mỹ NFL.Tại Việt Nam, "Draft Day" – tựa Việt là "Kỳ Tuyển Lựa" cũng dự kiến sẽ có mặt tại các rạp chiếu vào 18/04/2014.

R.C (Theo Tri Thức Trẻ)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Bố Tôi Là Mèo: Vì sao bố lại hóa thành mèo??

Giữa “biển lửa” những bộ phim bom tấn đang “công phá” phòng vé mùa hè này, NINE LIVES – BỐ TÔI LÀ MÈO trở thành một món ăn mới lạ với cốt truyện nhẹ nhàng, hình ảnh dễ mến và mang nhiều ý nghĩa về giá trị của gia đình.

BỐ TÔI LÀ MÈO: phim hài gia đình rực sáng màn ảnh tháng 8

Sau Garfield và Puss in Boots, những chú mèo sẽ quay trở lại màn ảnh lớn trong hình tượng siêu đáng yêu nhưng tính cách siêu “khó ưa” trong NINE LIVES – BỐ TÔI LÀ MÈO. Đây là một bộ phim hài, tâm lý tình cảm mang nhiều thông điệp ý nghĩa về gia đình, công việc và cuộc sống.