NẮNG THU VỀ 58.9 TỶ VNĐ SAU HƠN 2 TUẦN CÔNG CHIẾU – NHÀ SẢN XUẤT TIẾP TỤC CÔNG BỐ DỰ ÁN MỚI MANG TÊN 49 NGÀY 2

Nhà sản xuất Nắng bất ngờ công bố dự án mới 49 Ngày 2 sau sự thành công ngoài mong đợi của câu chuyện đẹp về tình mẹ con Nắng – Mưa.

Dịp lễ 2.9 vừa qua, dự án Nắng của đạo diễn Đồng Đăng Giao với các diễn viên chính Thu Trang, Kim Thư, Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật, Hoài Linh… đã tạo nên một cơn bão cảm xúc tại rạp vì những tình huống hài của các diễn viên, về tình người đùm bọc nhau và hơn hết đó là tình mẫu tử thiêng liêng của người mẹ khờ tên Mưa dành cho đứa con gái Nắng 6 tuổi.

Tình mẹ con Mưa và Nắng đã lấy nhiều nước mắt của người xem

Tình mẹ con Mưa và Nắng đã lấy nhiều nước mắt của người xem

Ai xem Nắng rồi cũng sẽ thấy được mẹ con Mưa và Nắng đẹp đến nhường nào. Nó đơn thuần đó là tình của một người mẹ khờ và một đứa con gái nhỏ. Nó ngô nghê, lạc quan và luôn đầy ắp những tiếng cười, đầy ắp sự yêu thương cho dù ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

Nét diễn như không diễn của bé Kim Thư và Thu Trang đã góp phần tạo nên một sự trọn vẹn cho “Nắng” về mặt cảm xúc. Nắng được cho là một tác phẩm chỉnh chu, không đi theo xu hướng “hài nhảm” mà lấy nước mắt người xem nhờ nội dung xúc động, giàu nhân văn. Nó được coi là “tia nắng” soi sáng điện ảnh Việt trong những tháng cuối năm. Sau hơn 2 tuần công chiếu – từ ngày 31.08 đến hết ngày 18.09, Nắng vẫn chiếm được tình cảm của khán giả bằng chính cảm xúc thực của tác phẩm và thu hơn 58.9 tỷ đồng tương đương 825.000 lượt người xem.

Tình mẹ con Mưa – Nắng vẫn chiếm được tình cảm của khán giả tại rạp

Tình mẹ con Mưa – Nắng vẫn chiếm được tình cảm của khán giả tại rạp

Sau khi đã khẳng định thương hiệu nhà sản xuất “mát tay” với thành công của Nắng và Bệnh Viện Ma, Nhất Trung tiếp tục thử thách tay nghề khi quay trở lại với cương vị đạo diễn kiêm nhà sản xuất trong dự án mới mang tên 49 Ngày 2. Tác phẩm tiếp nối một câu chuyện cảm xúc đã rất thành công ở phần 1 khởi chiếu tại rạp vào dịp lễ 02.09 năm 2015. Lần này, thay vì Trường Giang – Nhã Phương, vị trí kép sẽ được chuyển giao cho cặp đôi “câu cá” dễ thương, từng được khán giả yêu thích trong phần 1 dù không xuất hiện nhiều: Hari Won – Ngô Kiến Huy.

Cặp đôi câu cá Hariwon – Ngô Kiến Huy ở 49 Ngày phần 1

Cặp đôi câu cá Hariwon – Ngô Kiến Huy ở 49 Ngày phần 1

Vốn thân thiết ngoài đời, đôi bạn Hari – Ngô Kiến Huy còn rất có duyên trên màn ảnh với hàng loạt lần diễn chung trong Chàng Trai Năm Ấy, Em Là Bà Nội Của Anh… tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cả hai cùng đảm nhiệm vai chính trong một phim điện ảnh. Thách thức là không nhỏ khi cái bóng của 49 Ngày phần 1 quá lớn, nhưng với kinh nghiệm diễn xuất ngày càng tiến bộ, với một nhà sản xuất khá thành công trong mảng cảm xúc chúng ta có quyền kỳ vọng cả hai sẽ làm nên một tác phẩm thật vui, thật chất và đầy cảm động. 

Sự dễ thương của cặp đôi câu cá phần 1 tiếp tục được phát triển ở phần 2 của 49 Ngày

Sự dễ thương của cặp đôi câu cá phần 1 tiếp tục được phát triển ở phần 2 của 49 Ngày

Được biết, vẫn giữ ý tưởng “người nhìn thấy ma”, 49 Ngày 2 sẽ hé lộ câu chuyện tình yêu hài hước, xúc động pha chất “liêu trai” giữa hai nhân vật chính. Dàn diễn viên phụ cũng là những cái tên quen thuộc trong làng hài: Việt Hương, Mạc Văn Khoa, Thu Trang, Tiến Luật… Ngoài ra, những gương mặt cũ: Trường Giang, Nhã Phương, Hoàng Phi, La Thành, Khả Như cũng sẽ trở lại trong vai trò khách mời đặc biệt.

Teaser poster của 49 Ngày 2

Teaser poster của 49 Ngày 2

Thành công của 49 Ngày phần 1 cùng Nắng vừa qua và ý tưởng thực hiện phần 2 của 49 Ngày cho thấy, vẫn còn chỗ đứng cho những bộ phim mang đậm giá trị nhân văn trong lòng công chúng Việt Nam. Người xem vẫn luôn tìm kiếm và hướng đến những tác phẩm điện ảnh thực sự “chạm” tới trái tim của họ, chứ không phải chỉ là những tràng cười hời hợt dễ quên.

Thái Hà

 

 

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.