Năm mới, Phương Mai tiếp tục kể chuyện ma ở Chung Cư

Một trong những điểm nổi bật khiến CHUNG CƯ MA tạo được sức hấp dẫn là nhờ hiệu ứng kỹ xảo và những phân cảnh gây ám ảnh người xem. Đạo diễn hình ảnh Gabriel đã tạo nên một thế giới ma mị giữa ảo và thật, khiến người xem dễ bị cuốn vào bởi sự gần gũi và chân thật trong từng cảnh quay.


Phương Mai – siêu mẫu lần đầu đảm nhận vai chính trong một bộ phim kinh dị đã chia sẻ rằng: “Điều bí ẩn không nằm ở chung cư như cái tên của phim, mà là ở chiếc hộp nhạc do bà chủ nhà tặng cho con trai của nhà văn Lan. Rất nhiều điều bí ẩn và đáng sợ đã xảy ra kể từ đó.”

Với nhịp phim nhanh cùng những pha hù dọa gấp gáp khiến khán giả phải giật mình, CHUNG CƯ MA vẫn đang hấp dẫn khán giả bởi một cốt truyện hay, cảnh quay đẹp mắt cùng dàn diễn viên trẻ tuổi và tài năng.


Phim đang được công chiếu tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.
N.D (Theo Infonet)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

SADAKO VS. KAYAKO: MA NỮ ĐẠI CHIẾN – CUỘC ĐỐI ĐẤU KINH HOÀNG

Sadako Vs. Kayako: Ma Nữ Đại Chiến – Khi hai ma nữ biểu tượng hàng đầu của thể loại phim kinh dị Nhật Bản đối đầu cùng nhau trong một cuộc chiến, “Ai sẽ là kẻ chiến thắng?”. Bộ phim sẽ khiến “fan cuồng” thể loại kinh dị có những giây phút kinh hoàng, hồi hộp, li kỳ nhưng vô cùng mãn nguyện khi chứng kiến cuộc chiến của hai ma nữ biểu tượng phim kinh dị.